Corolla Altis
Mazda3 2020 chuẩn bị tung ra thị trường Việt Nam khiến Toyota Corolla Altis dè chừng

Mazda3 'hủy diệt' Toyota Corolla Altis tại Việt Nam?

0
Từ vị trí ngôi vương hàng chục năm trong phân khúc sedan hạng C, Toyota Corolla Altis dần đánh mất vị thế về tay Kia Cerato và Mazda3. Và có dấu hiệu "khai tử" bởi sự xuất hiện của Mazda3 2019 tung ra thị trường cuối tháng 10 này.
Chiếc Toyota Corolla Altis đời 2014 trông khác lạ hơn với phong cách độ cản trước kiểu Lexus

Toyota Corolla Altis đời cũ độ theo phong cách Lexus

0
Chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ 2014 trở nên phong cách với bộ cản trước kiểu Lexus hầm hố và thể thao. Phong cách độ này có thể áp dụng cho các mẫu xe khác nhà Toyota như Fortuner, Camry cũ và mới.
Toyota Vios - mẫu xe… ‘quốc dân’

Toyota Vios - mẫu xe… ‘quốc dân’

0
Chúng tôi chọn một chiếc sedan hạng B như Vios để khám phá những cung đường đầy thử thách của cao nguyên Mộc Châu, để rồi bị chinh phục hoàn toàn…
8.036 xe Corolla Altis “nội”  phải triệu hồi để kiểm tra, thay thế cụm bơm túi khí

Toyota triệu hồi hơn 8.000 xe Corolla Altis 'nội'

0
Được Cục Đăng Kiểm Việt Nam phê duyệt, Toyota vừa tiến hành đợt triệu hồi 8.036 xe Corolla Altis lắp ráp trong nước để khắc phục lỗi cụm bơm túi khí do Takata cung cấp.
Thiết kế hoàn toàn mới của Corolla theo ngôn ngữ mới

Toyota để lộ ảnh Corolla Altis 2019

0
Một tạp chí ở Nhật Bản vừa đăng tải hình ảnh chiếc Toyota Corolla Altis 2019 với những đường nét mạnh mẽ ảnh hưởng từ mẫu xe anh em Camry theo ngôn ngữ “Keen Look”.
Người tham gia trải nghiệm các mẫu xe Toyota VN láp ráp

Toyota VN trưng dàn xe 'nội' cho khách trải nghiệm

0
Sau động thái giảm giá bán, Toyota VN mang đến cho khách hàng trải nghiệm các mẫu xe lắp ráp trong nước thông qua hoạt động “Chạm. Thử. Tin, chất lượng xe Toyota” diễn ra ngày 25 - 26.11 tại TP.HCM.