của rơi
Người bán vé số không tham của rơi

Người bán vé số không tham của rơi

0
Sáng 11.4.2019, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa cùng UBND P.Thanh Bình (TP.Biên Hòa) đã khen thưởng cho bà Lê Thị Hậu vì “có thành tích xuất sắc trong nghĩa vụ bảo vệ tài sản của nhân dân”.
 /// Văn Tiến

Học sinh tốt bụng

1
Cháu Nguyễn Huyền Trang đi chơi với bạn thì thấy chiếc ví, bên trong có 1,6 triệu đồng, một số giấy tờ, thẻ ngân hàng đứng tên Hoàng Anh Tú... nên đã gọi ba nhờ tìm người trả lại.
Không tham của rơi

Không tham của rơi

0
Ngày 16.1, Công an P.Khuê Trung (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) trả lại túi xách bên trong có hơn 5 triệu đồng, 1 iPhone 7 plus cho chị Nguyễn Thị Tố Nhi (ngụ K573 đường 2.9, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Tổ tuần tra P.Hòa Thọ Đông trao lại chiếc túi cho chị Thảo /// Ảnh: Nguyễn Tú

Niềm vui cuối năm

0
Hôm qua, Công an P.Hòa Thọ Đông (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) khen thưởng tổ tuần tra đêm của phường này sau khi tìm được túi xách trả cho người đánh rơi.
Ông Nguyễn Ngọc Thanh (giữa) nhận lại tài sản tại cơ quan công an /// Ảnh: Nguyễn Tú

May mà còn iPhone X tặng vợ

0
Tự nhận do bản thân bất cẩn, may vẫn còn món quà iPhone X tặng vợ, ông Thanh gửi lời cảm ơn đến Công an P.Hòa Thọ Đông.
Ông Tý (trái) trao trả ví cho anh Bình /// Ảnh: Trần Hiếu

Người bán hàng rong không tham của rơi

0
Tối 10.12, ông Đặng Văn Tý (47 tuổi, quê ở H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa) trong lúc đi bán hàng rong dọc tuyến đường Trường Sơn thuộc P.Yên Thế, TP.Pleiku (Gia Lai) đã nhặt được một chiếc ví rơi bên đường.
Nam sinh trả lại tài sản cho người đánh rơi

Nam sinh trả lại tài sản cho người đánh rơi

0
Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Trưởng công an H.Bá Thước (Thanh Hóa), xác nhận công an huyện đã thông báo cho bà Bùi Thị Dinh (ngụ TT.Cành Nàng, nguyên Chủ tịch Hội Phụ nữ H.Bá Thước) đến Công an P.Yên Nghĩa (Hà Nội) nhận lại tài sản và giấy tờ bị rơi trên xe khách.
 /// Ảnh minh họa

Công an trả lại tài sản cho người đánh rơi

0
Ngày 13.4, chị Phương đến kho bạc huyện lĩnh tiền chế độ của nhà nước hỗ trợ các bé ở trường đang công tác, trên đường về trường đã đánh rơi chiếc cặp.
Ảnh minh họa

Chủ quán cà phê tìm người đánh rơi hơn 23 triệu đồng

2
Chiều 9.12, Công an H.Sa Thầy (Kon Tum) cho biết đã tiếp nhận số tiền 23,2 triệu đồng cùng giấy phép lái mô tô, ô tô mang tên Trần Hữu Trọng (43 tuổi, ngụ xã Tu Tra, H.Đơn Dương, Lâm Đồng) từ vợ chồng chủ quán cà phê Cây Nhãn.
Anh Hùng (bìa trái) trao tài sản cho khách (bìa phải) - Ảnh: Minh Anh

Nhặt được hơn 70 triệu đồng trả lại cho khách

0
Chiều 14.1, khi đang làm việc, anh Phạm Huy Hùng, nhân viên đội bốc xếp xe đẩy, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), phát hiện một ví cầm tay của khách để quên trên xe đẩy bên đường, gần cột số 4.
Lái xe Tiên Sa trao lại tiền cho khách

Lái xe Tiên Sa trao lại tiền cho khách

0
Ngày 17.12, đại diện Taxi Tiên Sa và lái xe Huỳnh Tấn Thuận (ảnh trái, 23 tuổi, trú P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) đã trao lại 85 triệu đồng cho khách bỏ quên trên xe.
Ảnh: Hữu Trà

Khen thưởng tài xế taxi Tiên Sa trả lại tiền cho khách

0
Sáng 3.11, ông Võ Công Chánh, Giám đốc Sở Nội vụ TP.Đà Nẵng đã trao bằng khen do Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ký tặng cho anh Cao Đức Long (ảnh) - lái xe taxi Tiên Sa (thuộc Công ty CP Vận tải và dịch vụ Phú Hoàng) vì đã có hành động tự giác trả lại tài sản trị giá 170 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên xe vào ngày 9.10.