cuộc thi viết
Đến Mỹ và chiêm nghiệm

Đến Mỹ và chiêm nghiệm

0
Giữa Alaska băng tuyết ngút ngàn trắng xóa, từ dưới đáy đại vực Grand Canyon sâu thẳm, bên ánh lửa bập bùng của sa mạc hoang vu tĩnh mịch... họ bỗng thấy mình thật nhỏ bé để rồi chợt nhận ra con người mới vĩ đại làm sao!
Cuộc thi viết ‘Giấc ngủ tuổi già - Món quà sức khỏe’

Cuộc thi viết ‘Giấc ngủ tuổi già - Món quà sức khỏe’

0
Nhằm kết nối và chia sẻ, giải đáp các thắc mắc về vấn đề mất ngủ, ngủ không ngon giấc, Báo Thanh Niên phối hợp cùng nhãn hàng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tổ chức cuộc thi viết “Giấc ngủ tuổi già - Món quà sức khỏe”.
Công Phượng /// Độc Lập

Cuộc thi viết cảm xúc SEA Games: Tôi yêu Công Phượng

0
Một cầu thủ không tạo thành đội bóng, nhưng một đội bóng chỉ cần một vài cá nhân xuất sắc, tinh quái cũng có thể mang về những chiến thắng bất ngờ. Công Phượng là một trong những cầu thủ đó. Tôi yêu Công Phượng từ những tố chất của một cầu thủ lẫn nhân cách con người.
3 tác giả đạt giải Nhất, giải Nhì và giải Ba của Cuộc thi /// Khả Hòa

Phú Mỹ Hưng - nơi bắt đầu của tình yêu...

0
Tiếng bìm bịp kêu bên bờ kênh được giữ nguyên thủy khiến trái tim của một người dân Sài thành rung động. Cảnh con chim sáo nhảy nhót trên bãi cỏ xanh làm lắng đọng tâm hồn của một cư dân khác...
Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

Cho khoảnh khắc cả nhà bên nhau

0
Có bao giờ bạn thử nhẩm tính gia đình bạn được bao nhiêu giây phút bên nhau thật sự mỗi ngày, khi tất cả thể xác, tâm trí và trái tim đều dành cho nhau trọn vẹn?
Tác phẩm trong cụm ảnh đoạt giải nhất của tác giả Phạm Đăng Khiêm (khối phố 2A, P.Điện Nam Bắc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam)

Bài viết đoạt giải: Chàng trai Ý ẩn hiện trong pháo hoa

0
“Nhiều cô gái” như vỡ òa khi gặp gỡ “chàng trai Ý” lịch lãm, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ trong phần trình diễn pháo hoa với chủ đề Thủy diễn ra vào đêm 3.6 vừa qua. Tôi là một trong “nhiều cô gái” đó.
Hồn quê về phố thị…

Hồn quê về phố thị…

0
Cứ mỗi độ xuân về
Phú Mỹ Hưng mở hội
Mang hồn quê về phố
Chút hương đồng cỏ nội
Cùng đón Tết quê hương.
Phú Mỹ Hưng là một quần thể kiến trúc hiện đại hài hòa với thiên nhiên /// http://phumyhung.com.vn

Đô thị hiện đại, văn minh và nghĩa tình

1
“Xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình” là mục tiêu mà Đảng bộ thành phố xác định đang dần được hiện thực hóa trong thực tế, và có một nơi tiêu biểu đã làm được.