cựu binh
 /// Ảnh: Chụp từ clip

Tốt nghiệp trung học ở tuổi 94

1
Cụ William C.Wagner (ảnh), một cựu binh ở Chicago (bang Illinois, Mỹ), vui mừng khôn xiết khi được trao bằng tốt nghiệp trong lễ ra trường của học sinh khóa 2018 - 2019 tại Trường phổ thông trung học Tilden hồi cuối tuần trước.
Sau khi lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 83, ông Johnnie Jones có kế hoạch học tiếp ở trường luật /// Chụp màn hình Theadvocate.com

Cụ ông lấy bằng tiến sĩ ở tuổi 83

1

Ông Johnnie Jones, người Mỹ gốc Phi từng tham gia Chiến tranh Việt Nam, vừa lấy bằng tiến sĩ từ trường nông nghiệp thuộc Trường ĐH bang Louisiana (LSU), Mỹ, khi ở tuổi 83.

Về từ chiến trường K

Về từ chiến trường K

2
Có những vết thương - hậu quả của những dư chấn sau chiến tranh, đã đi theo người lính đến hết đời nhưng họ không được hưởng chế độ như những thương binh...
 /// Hoàng Trọng

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình cựu binh Trường Sa

0
Chiều 17.10, đại diện Báo Thanh Niên đã trao số tiền hơn 45,8 triệu đồng cho gia đình ông Nguyễn Văn Lân nhân vật trong bài Gia cảnh thương tâm của một cựu binh hải quân trên Báo Thanh Niên ngày 25.9.
Ông Roy Mike Boehm được phụ nữ nghèo Quảng Ngãi gọi với cái tên trìu mến “Ông Mai phụ nữ” /// Hiển Cừ

Cựu binh Mỹ 25 năm đồng hành với phụ nữ nghèo

0
Suốt 25 năm, hình ảnh một ông Tây lặn lội đến các vùng quê ở Quảng Ngãi giúp phụ nữ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.
Người cựu binh già quyết tâm làm sạch con kênh ô nhiễm

Người cựu binh già quyết tâm làm sạch con kênh ô nhiễm

0
Đã hơn 4 năm nay, ông Nguyễn Ngọc Đức hàng ngày vẫn đến từng ngóc ngách trên dòng kênh Chiến Lược (thuộc phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân, TP.HCM) vớt từng mảnh rác với hy vọng con kênh có thể trở nên sạch đẹp hơn.
Ông Heinrich Steinmeyer lúc còn trẻ /// Shutterstock

Cựu binh phát xít trả ơn

0
Ông Heinrich Steinmeyer, một cựu binh phát xít Đức, đã để lại tài sản trị giá 458.000 euro (hơn 11 tỉ đồng) cho làng Comrie, miền trung Scotland để cảm ơn người dân nơi đây, theo tờ Le Point.