đá massage
Day Spa của bạn đã có bộ đá massage nóng 29 viên 'siêu tiện lợi' chưa?

Trang bị ngay bộ đá massage nóng 29 viên cho Day Spa

0
Liệu trình massage đá nóng hiện đang được nhiều người lựa chọn mỗi khi đến Day Spa. Chính vì vậy, các chủ spa không thể nào bỏ qua bộ đá massage đá nóng 'siêu tiện lợi' dưới đây, để nâng cao chất lượng dịch vụ spa.
Liệu trình massage đá nóng tại spa

Bí quyết chọn đá massage phù hợp với từng loại hình massage

0
Massage đá nóng được biết đến như một liệu trình hoàn hảo kết hợp giữa các viên đá nóng, tinh dầu cùng đôi bàn tay khéo léo của những kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hiệu quả thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.
Đá massage bazan tăng hiệu quả trị liệu thư giãn

Những loại đá massage thông dụng dùng trong liệu trình thư giãn

0
Các viên đá massage được làm nóng với nhiệt độ nhất định kết hợp cùng động tác massage điêu luyện sẽ kích thích sâu vào huyệt đạo. Điều này giúp tăng cường lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng thần kinh, giải độc tố.
Đá nóng massage nếu không sử dụng đúng cách sẽ có tác dụng phụ

Những bất cập mà massage đá nóng đem lại bạn cần tránh

0
Massage bằng đá nóng là rất tốt cho thư giãn, giảm đau nhức cơ thể nhưng có thể dẫn đến sự khó chịu và tổn thương khi không thực hiện đúng. Dưới đây là các tác dụng phụ có thể có của massage đá nóng.
Dịch vụ massage đá nóng ngày một phổ biến

Tham khảo quy trình sản xuất đá massage tại Mai Hân

0
Thị trường đá massage khá đa dạng mẫu mã, kích thước và chất lượng cũng không đồng đều. Vậy quy trình sản xuất một viên đá nóng massage trước khi đưa ra thị trường trải qua những công đoạn nào? Sản xuất ra sao?