đại học harvard
Theo con du học hè tại Đại học Harvard

Theo con du học hè tại Đại học Harvard

0
Gửi gắm con em đang “tuổi ăn tuổi lớn” sang Mỹ du học hè, nhiều phụ huynh cũng muốn được tham gia hành trình cùng con để cảm thấy yên tâm hơn.
Nhóm khách phụ huynh chụp hình lưu niệm tại Trường ĐH Harvard /// Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp

Thu vàng Boston

0
Bạn có thể đến nhiều nơi trên thế giới để đắm mình giữa mùa thu rực vàng rực đỏ. Nhưng ở Boston, mùa thu ấy còn kỳ ảo, lung linh hơn bội phần, không chỉ bởi sắc màu của lá...
ĐH Harvard tiếp tục đứng đầu bảng xếp hàng 100 ĐH danh tiếng thế giới của Times Higher Education trong 8 năm liên tiếp /// Reuters

100 đại học danh tiếng thế giới

0

Tạp chí giáo dục Anh Times Higher Education vừa công bố bảng xếp hạng 100 đại học (ĐH) danh tiếng thế giới năm 2018, cho thấy Mỹ là quốc gia có số trường nhiều nhất lọt vào danh sách này.

Bà Carmen Reinhart /// Ảnh: Bloomberg

Ba vấn đề của các thị trường mới nổi

1
Trong khi các nhà quản lý tài sản từ Goldman Sachs Group cho đến UBS Wealth Management tiếp tục đánh giá cao cơ hội đầu tư vào các thị trường mới nổi, Giáo sư Đại học Harvard Carmen Reinhart lại chê nhóm tài sản này.
Tắm đêm không những giúp rửa sạch bụi bẩn, dễ ngủ mà còn tăng cường khả năng sáng tạo - Ảnh: Shutterstock

Tắm đêm có lợi gì cho sức khỏe?

6

Tắm vào ban đêm hoặc buổi tối trước khi ngủ có vai trò rất quan trọng với sức khỏe làn da, đặc biệt là những tháng mùa xuân và mùa hè. Tắm đêm còn mang lại một lợi ích không ngờ nữa là giúp tăng cường sáng tạo. 

Nam sinh Ayrton Little đã trúng tuyển vào Đại học Haravard (Mỹ) khi mới 16 tuổi - Ảnh chụp màn hình Huffington Post

Nam sinh 16 tuổi trúng tuyển vào Harvard

0

Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng nam sinh Ayrton Little đã trúng tuyển vào Đại học Harvard danh giá. Đoạn video ghi lại cảnh Ayrton vỡ òa cùng với bạn bè khi biết tin trúng tuyển đã thu hút gần 6 triệu lượt xem trên Twitter.

ĐH Harvard của Mỹ tiếp tục chiếm vị trí số 1 của Bảng xếp hạng 500 đại học thế giới do Tổ chức Tư vấn xếp hạng Thượng Hải công bố /// Reuters

Bảng xếp hạng 500 đại học hàng đầu thế giới

0

Tổ chức Tư vấn xếp hạng Thượng Hải (Trung Quốc) ngày 15.8 công bố Bảng xếp hạng 500 đại học (ĐH) thế giới năm 2017, cho thấy ĐH Harvard của Mỹ chiếm vị trí số 1 của bảng xếp hạng này trong 15 năm qua.

10 cựu sinh viên giàu nhất của Đại học Harvard

10 cựu sinh viên giàu nhất của Đại học Harvard

0

Harvard là trường đào tạo ra nhiều tỉ phú nhất thế giới, tổng cộng 125 người. Tổng tài sản họ nắm giữ là 590 tỉ USD. Công ty chuyên nghiên cứu về giới siêu giàu Wealth-X vừa tiết lộ 10 người giàu có nhất trong số đó.