đại học mỹ
Nữ sinh Nguyễn Ngọc Liên /// NVCC

Nữ sinh miền núi nhận học bổng 4 trường đại học Mỹ

0
Dù ở tỉnh miền núi Lào Cai nhưng với nỗ lực tự học, nữ sinh Nguyễn Ngọc Liên, lớp 12 chuyên Anh Trường THPT chuyên tỉnh Lào Cai, đã được 4 trường đại học của Mỹ cấp học bổng, với mức cao nhất 3,5 tỉ đồng.
Đại học Grand Canyon nhanh chóng nổi lên trong làng giáo dục Mỹ  /// gcu.edu

Dân Mỹ đua nhau vào đại học

0

Khoảng 100 trường đại học Mỹ đang chứng kiến sự gia tăng ấn tượng số lượng sinh viên đầu vào, dao động từ 46,7% đến 377,8%, theo số liệu được đăng tải trên báo USA Today hôm 13.10.

Các nhà nghiên cứu muốn tìm ra đáp án cho câu hỏi liệu rằng quả bơ có thật sự giúp ích cho bệnh nhân cao huyết áp và quá trình giảm cân /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Mỹ tuyển 1.000 bạn trẻ ăn bơ trong 6 tháng

0
Bốn trường đại học Mỹ (bang Pennsylvania, Los Angeles, Loma Linda và Tufts) đang tuyển 1.000 người tham gia nghiên cứu nhằm lý giải vì sao giới trẻ thế hệ Y (ra đời trong giai đoạn đầu thập niên 1980 - 2000) cuồng ăn quả bơ.
Kiểm tra việc không đóng BHXH cho người lao động tại trường AUV

Kiểm tra việc không đóng BHXH cho người lao động tại trường AUV

0
Ngày 1.4, Sở LĐ-TB-XH TP.Đà Nẵng cho hay đã yêu cầu Đại học Mỹ tại VN (AUV - 299 Trần Đại Nghĩa, P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) kiểm tra, giải quyết và báo cáo cho Sở trước ngày 4.4 về phản ánh người lao động chưa được đóng bảo hiểm xã hội (BHXH). 
Nố lớn trong ký túc xá đại học Mỹ

Nố lớn trong ký túc xá đại học Mỹ

0

Một vụ nổ lớn đã xảy ra trong ký túc xá Đại học Murray State ở thành phố Murray, bang Kentucky, Mỹ. Vụ nổ phá hủy một phần tòa nhà, gây thiệt hại nặng ở mặt phía nam ký túc xá.

Những hài cốt trong khuôn viên Trung tâm y tế Đại học Mississippi (Mỹ) là của các bệnh nhân tâm thần cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20 /// UMMC

7.000 bộ hài cốt trong khuôn viên đại học Mỹ

0
Những bộ hài cốt này được chôn trong khuôn viên Trung tâm y tế Đại học Mississippi (UMMC), lần đầu tiên được phát hiện vào năm 2013 khi ngôi trường thi công xây dựng bãi đỗ xe.