đại sứ
Hình ảnh tuyên truyền Tết văn minh của Hội sinh viên Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM /// Huỳnh Tuấn Khương

Chúc tết lớn nhưng đừng quá trớn

0

Tết là dịp người người, nhà nhà đoàn tụ nên để có được một cái tết thật trọn vẹn, vui vẻ, nhiều người trẻ đã cùng nhắc nhở nhau về một cái tết văn minh.

Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam tin thầy trò Park Hang -seo chiến thắng /// Khánh Châu

Đại sứ Nhật Bản tin tuyển Việt Nam đoạt cúp

0

Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam ông Umeda Kunio tự tin dự đoán tuyển Việt Nam sẽ thắng Malaysia tại Mỹ Đình vào ngày mai để đoạt Cúp vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

 /// Ảnh: Độc Lập

Hà Anh Tuấn làm đại sứ Văn hóa hòa bình

0
.Sáng 13.10 tại Hội trường Thống Nhất (TP.HCM), Quỹ hòa bình và phát triển TP.HCM (HPDF) do bà Tôn Nữ Thị Ninh làm Chủ tịch phối hợp cùng Ủy ban Hòa bình TP.HCM (HPC) khai mạc chương trình Văn hóa hòa bình, với chủ đề năm 2018 'Vì một xã hội không bạo lực'.
Trực thăng của quân đội Thái Lan  /// Minh Quang

Thái Lan muốn mua vũ khí của Nga

0
Thái Lan quan tâm đến vũ khí của Nga và muốn thúc đẩy quan hệ quân sự với nước này, đó là nhận định của Đại sứ Nga tại Thái Lan Kirill Barsky.
 
Làn sóng cổ động viên đến sân cổ vũ HLV Park Hang-seo và Olympic Việt Nam

Làn sóng cổ động viên đến sân cổ vũ HLV Park Hang-seo và Olympic Việt Nam

0

Dự kiến, trận đấu Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc sẽ có đông khán giả, bên cạnh các CĐV vừa di chuyển sang từ quê nhà, sẽ có thêm công dân Việt Nam đang lao động, học tập tại Indonesia đến sân cổ vũ.  Sân vận động Pakasari nằm cách trung tâm Jakarta khá xa, khoảng chừng 50 km. 

Một chiến hạm Nga thăm cảng ở Manila hồi tháng 4.2017 /// AFP

Philippines cân nhắc mua tàu hải quân Nga

0

Đại sứ Philippines tại Moscow Carlos Sorreta vừa cho hãng tin TASS hay nước này đang nghiên cứu khả năng mua tàu hải quân từ Nga và so sánh điều kiện của Nga với những nước khác.

Người dân dạo chơi tại thủ đô Bình Nhưỡng. Ảnh minh họa /// Reuters

Triều Tiên triệu tập đại sứ về nước

0
Yonhap hôm qua đưa tin nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un bất ngờ triệu tập các đại sứ và người đứng đầu các phái bộ ngoại giao ở nước ngoài về nước vào đêm 18.7.