đầm sen
Biến vỏ chai nhựa thành chậu cây thuỷ sinh

Biến vỏ chai nhựa thành chậu cây thuỷ sinh

0
Những chiếc vỏ chai như thế này đã được biến thành những chậu cây thuỷ canh góp phần hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. Đây là một trong những hoạt động tại chương trình “Cùng báo chí nói “không” với rác thải môi trường” diễn ra tại Công viên văn hoá Đầm Sen sáng ngày 15.6.
Các nghệ sĩ trên sàn tập Alađin lạc vào xứ sở Đầm Sen /// Ảnh: Đ.S

Alađin lạc vào xứ sở Đầm Sen

0
Lần đầu tiên, Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.HCM) ra mắt vở nhạc kịch mang thông điệp giáo dục nhân cách và tình yêu thương mang tên Alađin lạc vào xứ sở Đầm Sen.
Choáng ngợp trrước dàn xe cổ tiền tỉ "tụ hội" ở TP.HCM

Choáng ngợp trrước dàn xe cổ tiền tỉ "tụ hội" ở TP.HCM

0
Sáng 28.7, đã diễn ra ngày hội Xe Cổ Sài Gòn lần thứ 1 năm 2018, với sự góp mặt của gần 300 xe máy cổ cùng hơn 30 loại ô tô cổ quý hiếm được tổ chức tại Khu du lịch Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) trong hai ngày 28 và 29.7 cho du khách đến tham quan chụp ảnh.
Bạn trẻ tìm đến chụp ảnh đầm sen giữa Sài Gòn /// TẤN HIỆP

Giới trẻ mê mẩn chụp sen giữa Sài Gòn

0

Những ngày này, các đầm sen ở khu Tam Đa (thuộc đường Tam Đa, Q.9, TP.HCM) đang nở rộ. Vẻ đẹp của hoa sen nơi đây khiến nhiều bạn trẻ mê mẩn, tranh thủ chụp vài tấm hình để 'sống ảo'.

Ngày hội xe cổ quy tụ hàng trăm xe cổ với màu sắc và kiểu dáng độc đáo từ nhiều thương hiệu nổi tiếng /// ẢNH: BTC

Ngày hội xe cổ Sài Gòn

0
Hàng chục xe hơi cổ lạ, độc đáo được quy tụ về từ các CLB xe cổ TP.HCM sẽ trưng bày tại Phố xe cổ trong Ngày hội xe cổ Sài Gòn, diễn ra vào ngày 28, 29.7 ở Công viên Văn hóa Đầm Sen.
Chờ mua bông sen nở

Chờ mua bông sen nở

0
Ở những đầm sen vùng ven đô, khi đi qua làng Lai Xá, làng nhiếp ảnh lâu năm nhất, rồi quá chân đi xuống Trạm Trôi, tới làng tiện gỗ Sơn Đồng, tôi bắt gặp những đầm sen lặng lẽ trổ hoa.
Chuyện sen Hồ Tây

Chuyện sen Hồ Tây

0
Đầu thế kỷ 20, Hà Nội còn rất nhiều đầm sen mênh mông như Vọng, khu vực cuối phố Trần Quốc Toản, Liên Trì. Tuy nhiên nói đến sen thì không đâu hơn được sen Hồ Tây.
Công viên nước Đầm Sen xin lỗi việc vũ công nhảy phản cảm trước mặt trẻ em

Công viên nước Đầm Sen xin lỗi việc vũ công nhảy phản cảm trước mặt trẻ em

0

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện các clip ghi lại cảnh nhiều vũ công nhảy sexy trước mặt phụ huynh và đông đảo trẻ nhỏ tại Công viên nước Đầm Sen. Điều này đã rây ra sự phản ứng dữ dội trong cộng đồng mạng. Trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Minh Thảo, Trưởng phòng kinh doanh, Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen, xác nhận có sự việc trên.