đám tang
Người dân đến viếng tại đám tang của Tổng thống Karimov /// Reuters

Uzbekistan quốc tang Tổng thống Karimov

0
Ngày 3.9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện chia buồn đến quyền Tổng thống Uzbekistan Nigmatulla Yuldashev và gia quyến Tổng thống Islam Karimov sau khi được tin ông Karimov từ trần ở tuổi 78.
Nhóm người đưa tang chạy xe nẹt pô, đánh võng gây huyên náo cả đoạn đường dài /// Ảnh chụp từ clip

Nẹt pô để… tiễn bạn đã khuất vì tai nạn giao thông

27
Mặc dù phần đông thành viên trong hội xe giải thích nẹt pô là cách để tưởng nhớ người bạn đã khuất, song đa phần người xem lại cho rằng đây là cách đưa đám mất trật tự, thiếu văn minh, vi phạm luật giao thông đường bộ.
Nhân viên mang quan tài vào một nhà kho ở thủ đô Caracas, ảnh chụp năm 2014 /// Reuters

'Cái chết đắt đỏ' ở Venezuela

0
Ở quốc gia đang chìm trong khủng hoảng kinh tế và nhân đạo Venezuela, nhiều người không có đủ tiền để lo chi phí dịch vụ mai táng.
Đội trưởng Croatia Darijo Srna trong buổi họp báo tại EURO 2016 /// Reuters

Đội trưởng Croatia rời EURO 2016 chịu tang cha

0

Niềm vui ngắn chẳng tày gang, chưa hết hân hoan sau chiến thắng lịch sử 1-0 trước Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia đã phải nhận tin buồn khi đội trưởng Darijo Srna rời nước Pháp về quê nhà dự đám tang của cha mình.

 
Cổng nhà ông Đại khóa kín suốt 2 năm nay - Ảnh: Khánh Hoan

Chiếm nhà người khác để tổ chức đám tang

14
Hai năm qua, gia đình ông Nguyễn Đình Đại (xã Nghi Hoa, H.Nghi Lộc Nghệ An) phải đi ở nhờ vì không dám ở trong căn nhà đã bị người khác đưa người chết đến quàn 3 ngày và làm đám tang.
Chia buồn

Chia buồn

0
Được tin cụ bà Trần Thị Hữu (sinh năm 1928, nguyên quán Thừa Thiên-Huế), là nhạc mẫu của anh Vũ Hoàng Hà (Ban Thư ký Báo Thanh Niên), đã từ trần lúc 8 giờ 50 ngày 30.10.2015 (nhằm ngày 18.9 ÂL), hưởng thọ 88 tuổi; linh cữu quàn tại tư gia số 16 Nguyễn Văn Trỗi, P.1, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng); Lễ nhập quan lúc 17 giờ ngày 30.10, động quan lúc 7 giờ ngày 2.11, an táng tại nghĩa trang Thánh Mẫu (Đà Lạt).