danh ca
Cá sọc dưa được đánh bắt từ sông Sê San /// Ảnh: Trần Hiếu

Sê San được mùa cá

0
Nhiều người dân làm nghề ngư phủ sống dọc sông Sê San năm nay trúng đậm mùa cá. Họ đánh bắt được nhiều loại cá như sọc dưa, cá lăng, không ít con lên đến hơn 20 kg.
 /// Ảnh: Facebook/Jessica Whyte

Ông lão đánh cá cứu em bé 18 tháng

1
Theo tờ National Post hôm qua, một ngư dân tên Gus Hutt trong lúc kiểm tra lưới đánh cá vào sáng sớm đã cứu được một bé trai 18 tháng tuổi tại bãi biển Matata, thuộc đảo Bắc của New Zealand.
 /// Ảnh: Hiển Cừ

Thu nhập cao nhờ trúng đậm cá cơm

0
Trong những ngày qua, nhiều tàu cá hành nghề đánh bắt cá cơm của ngư dân xã Tịnh Kỳ, TP.Quảng Ngãi (Quảng Ngãi) liên tiếp trúng đậm cá cơm.
Cứu một ngư dân trôi trên biển 2 ngày

Cứu một ngư dân trôi trên biển 2 ngày

0
Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai - tìm kiếm cứu nạn tỉnh Bình Định cho biết lúc 15 giờ 30 ngày 29.11, tàu SAR 243 đã cứu được ông Võ Văn Dũng (43 tuổi, ở H.Bình Sơn, Quảng Ngãi), ngư dân trên tàu cá BĐ 30366 TS. Hiện sức khỏe ông Dũng dần khôi phục.
Ca sĩ Thanh Tuyền

Thanh Tuyền: 'Chồng khuyên tôi nên nghỉ hát'

0
Dù sức khỏe kém nhưng Thanh Tuyền vẫn quyết về Việt Nam để gặp khán giả quê nhà. Nữ ca sĩ tiết lộ chồng lẫn người thân đều khuyên bà nên nghỉ hát vì tuổi đã cao, việc chạy show không tốt cho sức khỏe.
Bộ đội biên phòng cứu ngư dân gặp nạn trên biển

Bộ đội biên phòng cứu ngư dân gặp nạn trên biển

0
Anh Trần Xuân Đồng bị hôn mê sau khi bị dây cát tời đứt, bật vào người, đã được Trạm kiểm soát biên phòng (BP) Cửa Sót (thuộc Bộ đội BP tỉnh Hà Tĩnh), đưa về bờ kịp thời để chữa trị.
Cháu ông Tư Hung giăng lưới dính cá sửu “khủng” /// Ảnh: Trường Giang

Nỗi niềm ngư phủ Vàm Nao

1
Dù đã bỏ nghề “đâm hà bá” từ lâu, nhưng lão ngư phủ Trần Văn Hung (Tư Hung) ở cồn Bình Thủy, thuộc H.Châu Phú, An Giang vẫn nhớ về ký ức săn cá "khủng" trên sông Vàm Nao và ray rứt khi nguồn cá ngày dần cạn kiệt.