danh khôi
Thị trường BĐS ven biển Quy Nhơn thu hút dòng tiền đầu tư

Tiềm năng đầu tư bất động sản ven biển Quy Nhơn

0
Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành du lịch đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn - Bình Định vượt qua các thị trường truyền thống khác, trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản.
Phối cảnh tổng thể dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City - ‘mỏ vàng’ của nhà đầu tư địa ốc

0
Với những giá trị vượt trội mà hiếm dự án nào ở thời điểm này có được, Nhơn Hội New City đang được xem là dự án "hot" bậc nhất thị trường Quy Nhơn - Bình Định và duyên hải miền Trung trong thời điểm hiện tại.
Bất động sản Quy Nhơn ‘lên hương’ nhờ quy hoạch chuẩn

Bất động sản Quy Nhơn ‘lên hương’ nhờ quy hoạch chuẩn

0
Nếu ví trung tâm Quy Nhơn như quận 1 của TP.HCM, thì khu kinh tế Nhơn Hội được xem như quận 2 - nơi có những bước phát triển thần kỳ để trở thành một 'Hồng Kông' mới của thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định.
Phố chợ Long Hậu Riverside Market

Lễ bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside

0
Ngày 28.10.2018, đơn vị phân phối độc quyền - Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi tại Riverside Place đã diễn ra lễ bàn giao sổ đỏ dự án Long Hậu Riverside.
Hấp lực đất nền sổ đỏ vùng ven

Hấp lực đất nền sổ đỏ vùng ven

0
Tiếp nối sáu tháng đầu năm, trong quý 3/2018 thị trường đất nền sổ đỏ tại các khu vực giáp ranh với TP.HCM như Cần Giuộc, Bến Lức, Nhơn Trạch, Biên Hòa… vẫn đang diễn biến thuận lợi.
Khu căn hộ A1 Riverside sở hữu 3 mặt view sông với tầm nhìn đắt giá

Chính thức mở bán dự án A1 Riverside Q.7

0
Ngày 30.6, dự án Khu căn hộ 3 mặt view sông liền kề Phú Mỹ Hưng A1 Riverside sẽ chính thức mở bán tại sảnh Classic, tầng 2 của Trung tâm hội nghị Crystal Palace, C17-1-2 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM.