đánh rơi
Tổ tuần tra P.Hòa Thọ Đông trao lại chiếc túi cho chị Thảo /// Ảnh: Nguyễn Tú

Niềm vui cuối năm

0
Hôm qua, Công an P.Hòa Thọ Đông (Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) khen thưởng tổ tuần tra đêm của phường này sau khi tìm được túi xách trả cho người đánh rơi.
Ông Nguyễn Ngọc Thanh (giữa) nhận lại tài sản tại cơ quan công an /// Ảnh: Nguyễn Tú

May mà còn iPhone X tặng vợ

0
Tự nhận do bản thân bất cẩn, may vẫn còn món quà iPhone X tặng vợ, ông Thanh gửi lời cảm ơn đến Công an P.Hòa Thọ Đông.
Thiếu tá Lê Phước Thống (công tác tại Phòng Cảnh sát PCCC - Công an tỉnh Kon Tum) đã trao lại 22 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân cho chị Võ Thị Bích Hoa (ngụ TP.Kon Tum) /// Ảnh: Phòng cảnh sát PCCC Kon Tum cung cấp

Sĩ quan cảnh sát trao lại tài sản cho người đánh rơi

0
Thiếu tá Thống nhặt được một chiếc ví đánh rơi, trong có giấy tờ của chị Hoa và 22 triệu đồng. Thiếu tá Thống đã liên hệ với nhiều người và thông báo trên Facebook cá nhân để tìm chủ nhân của chiếc ví.
Nam sinh trả lại tài sản cho người đánh rơi

Nam sinh trả lại tài sản cho người đánh rơi

0
Thượng tá Ngân Tiến Hiệp, Trưởng công an H.Bá Thước (Thanh Hóa), xác nhận công an huyện đã thông báo cho bà Bùi Thị Dinh (ngụ TT.Cành Nàng, nguyên Chủ tịch Hội Phụ nữ H.Bá Thước) đến Công an P.Yên Nghĩa (Hà Nội) nhận lại tài sản và giấy tờ bị rơi trên xe khách.
Trả ví cho người đánh rơi

Trả ví cho người đánh rơi

0
Sáng qua 27.11, Công an TP.Đông Hà (Quảng Trị) đã tổ chức trả lại tài sản cho anh Diêu Văn Khánh (49 tuổi, trú TP.Đông Hà). Đêm 26.11, anh Khánh đưa người thân đi cấp cứu tại bệnh viện và đánh rơi một ví tiền gồm nhiều giấy tờ và hơn 4,3 triệu đồng.
Trả lại gần 200 triệu đồng cho khách đánh rơi

Trả lại gần 200 triệu đồng cho khách đánh rơi

0
Khu du lịch Bà Nà Hills vừa trả lại tài sản gồm 2 lá váng 9999, 8 nhẫn các loại, 6 nhẫn tròn, 2 dây chuyền vàng, 2 mặt trang sức vàng, 1 đôi  bông tai cẩn đá, 1 lắc vàng, 1 mặt đá bọc vàng và một số tiền mặt... tổng trị giá tài sản lên đến gần 200 triệu đồng cho chị V.T.N.H (23 tuổi, trú tại TP.Hải Phòng).