đạo chích
Lượm ve chai kiêm đạo chích

Lượm ve chai kiêm đạo chích

0
Ngày 9.10, Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý Trần Thị Ngọc (35 tuổi, ngụ TP.Biên Hòa) về tội trộm cắp tài sản.
Ngô Văn Đức bị bắt về tội trộm cắp tài sản /// Ảnh: HUỆ MINH

Đạo chích chuyên 'ăn hàng' qua ô thông gió

0
Thủ đoạn của Đức là chạy xe trên các tuyến đường, thấy nhà nào đóng cửa và cửa thông gió sơ sài thì đột nhập, rồi lấy dụng cụ có sẵn của khổ chủ như dao, cuốc, thanh sắt... cạy tìm tài sản.
Nữ quái chuyên “đạo chích” nhà nghỉ sa lưới

Nữ quái chuyên “đạo chích” nhà nghỉ sa lưới

0
Ngày 11.9.2018, Công an huyện Chợ Lách (Bến Tre) cho biết, đơn vị vừa bắt được Lê Thị Tuyết Nga, 20 tuổi (H.Mang Thít, Vĩnh Long). Nga là thành viên của nhóm nữ quái chuyên đi trộm cắp tivi ở các nhà nghỉ, đang bị truy nã.
Nathan Lee và em gái Trang Ly tại sự kiện 'Góp một bàn tay'

Nathan Lee bị trộm bẻ khóa nhà khi đang đi diễn

0
Tối 7.7 sau khi biểu diễn tại một sự kiện lớn, Nathan Lee đã có mặt tại đêm nhạc acoustic Góp một bàn tay được tổ chức bởi nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam nhằm quyên tiền ủng hộ trẻ em bị nhiễm HIV.
Siêu trộm liên tỉnh lãnh 16 năm tù

Siêu trộm liên tỉnh lãnh 16 năm tù

0
Theo cáo trạng, từ đầu năm 2009, Nghệ cùng 2 em ruột và 5 đồng bọn gây ra 32 vụ trộm sắt thép ở khắp các tỉnh thành từ Đồng Nai đến Đà Nẵng và các tỉnh Tây nguyên với giá trị tài sản gần 900 triệu đồng.
Cô gái đôi co với tên đạo chích /// Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Cô gái trẻ hạ gục kẻ móc túi trên xe buýt

0
Cô gái kéo mạnh tay của tên đạo chích và đá vào chân khiến hắn quỵ xuống. Sau đó, cô gái ném tên trộm về phía thành xe trước khi tung thêm cú đá vào ngực làm cho y ngã ngửa.
Hình ảnh những kẻ trộm thản nhiên phá khóa vào phòng trọ lấy tài sản khiến nhiều người lo lắng - Ảnh: chụp từ các clip

Coi chừng đạo chích ngày tết

0
Tết sắp đến, người thì về quê, người thì đi chơi xa. Cư dân mạng bắt đầu bày tỏ sự lo lắng về an toàn tài sản trên khắp các mạng xã hội, nhất là khi gần đây các video về đạo chích xuất hiện ngày một nhiều.
[VIDEO] Muôn kiểu bẻ khóa trộm SH, xe máy ngoài đường

[VIDEO] Muôn kiểu bẻ khóa trộm SH, xe máy ngoài đường

0
Những tên trộm chuyên nghiệp luôn có mặt 'đúng lúc' khi ta sơ hở để bẻ khóa trộm xe máy. Những video ngắn từ camera an ninh đã ghi lại những cảnh trộm xe máy này và được cộng đồng mạng chia sẻ. 
Hành động “nhám nhúa” của bà vợ cảnh sát - Ảnh chụp từ clip trên trang tin Emirates 247

Vợ cảnh sát 'cầm nhầm' quà Giáng sinh

0
Vợ của một sĩ quan cảnh sát ở bang Florida (Mỹ) thú nhận đã ăn cắp quà Giáng sinh sau khi bị phát hiện chộp lấy chúng từ bên ngoài cổng trước nhà người hàng xóm, theo báo Anh The Independent.