đập phá bệnh viện
Hình ảnh Hiếu rượt đuổi điều dưỡng ngay tại phòng cấp cứu /// Ảnh cắt từ clip

'Ma men' ngông cuồng

1
Chiều 5.3, Công an P.Phú Trinh, TP.Phan Thiết (Bình Thuận) tiến hành lập hồ sơ xử phạt một thanh niên say rượu vào bệnh viện đập phá, rượt đánh điều dưỡng, nhân viên y tế.
Bác sĩ trong vòng vây giang hồ, mã tấu

Bác sĩ trong vòng vây giang hồ, mã tấu

0
(TNO) Tại phòng cấp cứu của các bệnh viện, bác sĩ, y tá ngoài việc căng thẳng, nỗ lực giành lại sự sống cho người bệnh họ còn phải đối mặt với nhiều mối nguy hiểm trong đó có cách hành xử côn đồ... của những người liên quan đến bệnh nhân.
Khởi tố vụ đập phá bệnh viện, đánh bác sĩ

Khởi tố vụ đập phá bệnh viện, đánh bác sĩ

0
(TNO) Sáng 6.9, ông Nguyễn Tiến Nam, Trưởng Công an TP.Hà Tĩnh (Hà Tĩnh), cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án 'đập phá bệnh viện, đánh bác sĩ' để tiếp tục điều tra về hai hành vi vô ý làm chết người do vi phạm quy tắc nghề nghiệp và hủy hoại tài sản của những người liên quan trong vụ án.
Người nhà sản phụ tử vong đập phá bệnh viện

Người nhà sản phụ tử vong đập phá bệnh viện

0
(TNO) Chiều 30.7, bức xúc trước cái chết của sản phụ Dương Kim Chung (28 tuổi), ngụ H. Phước Long (Bạc Liêu), người nhà của chị Chung (khoảng 40 người) đã mang di ảnh của sản phụ này kéo đến đập phá Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau. Lực lượng công an địa phương phải can thiệp vụ việc đập phá.