đấu súng
Ở liều chẳng thể gặp lành

Ở liều chẳng thể gặp lành

1
Liều mạng lao xuống biển tắm lúc trời mưa sóng lớn thì cuối cũng chỉ là được một bữa tắm biển, còn trả giá thì quá đắt. Mà còn phải trả giá bằng tính mạng của người khác tham gia cứu hộ nữa.
(trái) Viên đạn bắn thủng màn hình iPhone - và cảnh sát Powaret Banjong vẫn đang được điều trị /// Facebook/Thailand Police Story

iPhone đỡ đạn găngxtơ, cứu mạng cảnh sát Thái

0
Một cảnh sát Pattaya lẽ ra đã trúng đạn vào hông trong lúc đấu súng với một tên găngxtơ "thứ dữ" tại thành phố được mệnh danh là “thiên đường tình dục” của Thái Lan, nhưng chiếc iPhone của ông đã cứu chủ.
Lực lượng an ninh Jordan bao vây lâu đài Karak /// Reuters

Kết thúc vụ đấu súng tại Jordan, 14 người chết

0
Chính quyền Jordan vừa tuyên bố kết thúc vụ đấu súng kéo dài nhiều giờ liền với việc bắn chết 4 nghi phạm mà họ gọi là khủng bố. Thêm 10 người đã thiệt mạng trước đó, ít nhất 34 người bị thương.
Cận cảnh công an nổ súng bắt giữ đối tượng mang theo súng AK và K59

Cận cảnh công an nổ súng bắt giữ đối tượng mang theo súng AK và K59

0
Hình ảnh trong video được quay tại xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai. Đây là hiện trường vụ bắt giữ Trần Trung Hùng (36 tuổi, trú thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum). Trần Trung Hùng luôn mang theo súng; có 4 lệnh truy nã vì các hành vi cố ý gây thương tích, mua bán trái phép ma túy, bắt cóc tống tiền.
Một cảnh sát đặc nhiệm Bỉ tham gia bao vây khu nhà Forest - Ảnh: Reuters

Đọ súng dữ dội tại Bỉ

0
Tòa án Bỉ hôm qua 16.3 thông báo xác định được danh tính của nghi phạm khủng bố bị cảnh sát bắn hạ trong vụ bố ráp tại phía nam thủ đô Brussels.