để mai tính
Dustin Nguyễn /// Ảnh: NSCC

Dustin Nguyễn: Không bị khán giả lôi kéo để lạc lối

0
Về VN làm phim hơn 10 năm, diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn là một tên tuổi 'có nghề' trong giới làm phim ở nhiều vai trò. Anh vừa tái xuất màn ảnh Mỹ cũng với hai vai trò cho sê ri phim trên HBO với cát sê vài tỉ đồng cho một tập phim.
Dustin Nguyễn trở lại màn ảnh Mỹ /// Ảnh: NVCC

Dustin Nguyễn đóng cảnh nóng trên HBO

0
Hơn 10 năm trở về Việt Nam làm phim, diễn viên - đạo diễn Dustin Nguyễn lại một lần nữa tái xuất màn ảnh Mỹ trên kênh truyền hình HBO với vai trò diễn viên và đạo diễn cho sê-ri phim truyền hình của hãng này.
Kathy Uyên thể hiện trạng thái cảm xúc đau khổ - Ảnh: NVCC

Kathy Uyên tung clip 50 sắc thái cảm xúc

0
Để tăng tính thuyết phục cho các học viên khi mở lớp đào tạo diễn xuất, Kathy Uyên thực hiện clip 50 sắc thái cảm xúc của chính cô. Chỉ trong vòng 34 giây, cô đã thể hiện hàng loạt biểu cảm khác nhau một cách chuyên nghiệp.
Đặc biệt trên báo in ngày 16.12.2014

Đặc biệt trên báo in ngày 16.12.2014

0
Bán lỗ bất động sản vẫn phải đóng thuế; Tràn lan hàng ngoại không nhãn mác; Công nghệ không chỉ là máy tính và mạng; Đam mê khác người; Bước lùi của Charlie Nguyễn; Tham vọng của hải quân Ấn Độ… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 16.12.2014.
Thái Hòa tái xuất trong 'Để Hội tính'

Thái Hòa tái xuất trong 'Để Hội tính'

0
(TNO) Sau thành công bất ngờ của bộ phim Để mai tính (năm 2010), đạo diễn Charlie Nguyễn và "Chị Hội" Thái Hòa sẽ tiếp tục hợp tác trong bộ phim hài mang tên Để Hội tính.