đẻ thuê
Con hẻm nhiều năm nay gần giống như “chợ đẻ mướn” /// Ảnh: Đức Anh

Những cô gái đẻ... mướn: 'Chợ'... bán con

16
Ở đây, cò được gọi là bà mai. Nhiều bà mẹ thâm niên ba, bốn lần đẻ mướn sắp hàng chờ, nhưng giá thuê cao nhất dành cho những cô gái còn tơ ở độ tuổi mười tám, đôi mươi...
PV Thanh Niên trong vai người đẻ mướn thỏa thuận điều kiện với ông N.C.V (Hà Nội) về việc đẻ mướn một đứa con trai ///  Đức Anh

Những cô gái đẻ... mướn - Kỳ 1: Tìm con giữa chợ người

3
Người đẻ mướn phải đối mặt với nhiều khó khăn và thậm chí cả sự tàn nhẫn lúc mang bầu: không được giao du với bạn bè, không được gặp mặt người thân; thai trong bụng được giữ hay phá phụ thuộc vào kết quả siêu âm trai hay gái mà bên thuê đang cần...
Chính phủ Ấn Độ sẽ cấm dịch vụ đẻ thuê cho người nước ngoài - Ảnh: AFP

Ấn Độ sẽ cấm dịch vụ đẻ thuê cho người nước ngoài

0
(TNO) Chính phủ Ấn Độ ngày 28.10 cho biết họ sẽ cấm người nước ngoài sử dụng những người đẻ thuê ở nước này, một động thái có thể làm ảnh hưởng đến ngành công nghiệp đẻ thuê đang diễn ra tại đây.
Thái Lan cấm kinh doanh đẻ thuê

Thái Lan cấm kinh doanh đẻ thuê

0
Hôm nay 30.7, luật Cấm kinh doanh đẻ thuê tại Thái Lan chính thức có hiệu lực dù vẫn còn một số tranh cãi. Bộ trưởng Y tế Rajata Rajatanavin cho biết luật này cấm thương mại hóa mang thai hộ cũng như bán trứng hoặc tinh trùng.
Con tỉ phú Nhật kiện chính phủ Thái Lan đòi 13 con đẻ thuê

Con tỉ phú Nhật kiện chính phủ Thái Lan đòi 13 con đẻ thuê

0
(TNO) Con của ông chủ tập đoàn viễn thông ở Nhật Bản kiện chính phủ Thái Lan để đòi 13 đứa con được cho là của anh ta đang bị giới chức nước này lưu giữ sau khi phát hiện ra những đứa trẻ này sinh ra từ một vụ đẻ thuê.
Thái Lan xử đường dây đẻ thuê

Thái Lan xử đường dây đẻ thuê

0
Thái Lan vừa đưa ra xét xử những kẻ cầm đầu trong đường dây đẻ thuê liên quan đến 15 cô gái Việt Nam bị phát hiện hồi năm 2011.
47 tuổi và 9 lần mang thai hộ

47 tuổi và 9 lần mang thai hộ

0
(TNO) Cô Jill Hawkins ở Brighton (Anh) năm nay 47 tuổi nhưng vẫn chấp nhận sinh hộ cho một cặp vợ chồng giáo viên. Đây là lần thứ 9 cô làm công việc này.