đêm nhạc từ thiện
Một đêm nhạc gây quỹ từ thiện của Đoàn cơ sở phía Nam, Cơ quan T.Ư Đoàn /// Ảnh: Quang Dũng

'Triệu trái tim một tấm lòng'

0
Là chủ đề của đêm nhạc gây quỹ vì đồng bào lũ lụt miền Trung. Chương trình diễn ra vào lúc 18 giờ, ngày 2.11 tại quán cà phê Chuông Gió (Số 1, đường số 3, KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM).
 /// Ảnh: BTC cung cấp

Đêm nhạc từ thiện Thương về miền Trung

0
Nhằm hỗ trợ đồng bào vùng tâm bão thuộc các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh vừa phải hứng chịu cơn bão số 10, và cũng để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, CLB Nghệ thuật Hồng Lam, Công ty Sol Vàng Media cùng tổ chức đêm nhạc từ thiện với chủ đề Thương về miền Trung, diễn ra lúc 19 giờ ngày 27.9 tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Phúc Palace (số 182A đường 30.4, P.Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).
Mỹ Tâm nhiều lần rơi nước mắt vì trẻ em nghèo

Mỹ Tâm nhiều lần rơi nước mắt vì trẻ em nghèo

0
(TNO) Mỹ Tâm nhiều lần bật khóc vì những chia sẻ xúc động của các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn trong đêm nhạc từ thiện Nâng bước ngày mai diễn ra vào tối 4.9 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM).
Làm từ trái tim

Làm từ trái tim

0
Tối 17.11, trong khán phòng nhỏ của một quán cà phê, nhưng ai cũng cho rằng nó rộng, bởi ở đây nhiều bạn trẻ của nhóm Dấu chân xanh và văn nghệ sĩ làm một điều vô cùng lớn, đó là đấu giá để làm từ thiện. Một sự kiện khiến nhiều người bất ngờ…
Nhớ Huỳnh Phúc Điền

Nhớ Huỳnh Phúc Điền

0
Tưởng niệm 3 năm ngày mất đạo diễn Huỳnh Phúc Điền, gia đình và những người bạn của anh tổ chức đêm nhạc với chủ đề Còn mãi nhớ nhau, diễn ra vào tối 20.6 tại phòng trà Da Vàng, TP.HCM.