đèn trang trí
Đèn trang trí Halloween /// Thùy Dương

Mẹo vặt: Làm đèn trang trí Halloween cực dễ

0
Halloween không phải ngày lễ truyền thống ở Việt Nam, nó có nguồn gốc từ người Celt, một dân tộc sống cách đây hơn 2000 năm và du nhập vào Việt Nam những năm gần đây.
Mẹo vặt: Làm đèn trang trí Halloween

Mẹo vặt: Làm đèn trang trí Halloween

0
Halloween không phải ngày lễ truyền thống ở Việt Nam, nó có nguồn gốc từ người Celt, một dân tộc sống cách đây hơn 2000 năm và du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Ở Việt Nam, Halloween gần giống ngày lễ hóa trang, thường có chủ đề về các nhân vật gây sợ hãi. Hãy cùng đón Halloween cùng bạn bè với sự thay đổi nhỏ trong cách trang trí nhà cửa cho ngày lễ thêm phần thú vị nhé!
Độc đáo đèn trang trí làm từ... ống nước

Độc đáo đèn trang trí làm từ... ống nước

3
Phương châm của 3 thành viên sáng lập Pipe Handmade đơn giản là 'làm điều mình thích, thích điều mình làm' nên từng chiếc đèn trang trí từ ống nước bằng sắt - sản phẩm của họ, được gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.
Lung linh ánh đèn trang trí

Lung linh ánh đèn trang trí

0
Bằng họa tiết hoa văn mang đậm văn hóa truyền thống được khắc chạm trên gỗ, những cây đèn độc đáo của chàng trai trẻ Nguyễn Trọng Anh Tuấn (TP.Huế) đã trở thành thương hiệu đèn trang trí đầu tiên của Huế.
Lekise có mặt tại thị trường VN

Lekise có mặt tại thị trường VN

0
(TNO) Tập đoàn LEKISE (nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Thái Lan) đã chính thức giới thiệu các sản phẩm chiếu sáng (đèn chiếu sáng, đèn trang trí…) thương hiệu Lekise tại thị trường VN, thông qua đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền là Công ty CP Điện máy TP.HCM (TODIMAX).
Trụ đèn trang trí bật gốc

Trụ đèn trang trí bật gốc

0
Trên đường Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình (TP.HCM) hiện có rất nhiều trụ đèn trang trí bị bật gốc, ngã nghiêng đủ hướng có thể ngã đổ bất cứ lúc nào.