dép tổ ong
Quan trọng là thần thái, đẹp xấu không phải là chuyện lớn /// Thu Ngân

'Xấu đẹp không quan trọng, quan trọng là thần thái'

0
Một cô gái mặc quần đùi, áo phông và mang đôi dép tổ ong đứng selfie trước hiên nhà, kết quả là một bức ảnh khá đáng yêu có phần hài hước. Cô gái đăng bức ảnh đó lên facebook kèm lời bình: 'Quan trọng là thần thái'.
Lương 'dị' (áo xanh) luôn cần mẫn cả trong tập luyện và thi đấu /// Minh Tú

Phạm Thành Lương - Một cái định nghĩa về sự hồn nhiên

0
Tan trận Hà Nội ACB - Khánh Hòa trên sân Hàng Đẫy gần chục năm về trước, cùng với các đồng đội, nó hớn hở chạy vào sân ăn mừng chiến thắng. Nhưng lạ là nó chỉ đi mỗi một chiếc dép tổ ong, chân thì bước thấp bước cao, miệng thì vừa cười toe toét, vừa chủ động phân trần: 'Lúc đội ghi bàn, em tung chiếc dép còn lại lên ăn mừng, mất xừ nó rồi'.
Thương lắm đôi chân học sinh vùng cao

Thương lắm đôi chân học sinh vùng cao

0
(TNO) Những đôi dép tổ ong chúng tôi gặp tại Trường tiểu học xã Chung Chải (huyện Mường Nhé, Điện Biên) như một ám ảnh trong những ngày lạnh buốt của Tây Bắc cuối năm.
Rước dâu bằng xe đạp cà tàng

Rước dâu bằng xe đạp cà tàng

0
Suốt những ngày qua, hình ảnh chú rể bên chiếc xe đạp cũ, hỏng đủ bộ phận, nhưng được lau chùi và trang trí bằng những quả bóng bay xinh xắn chở cô dâu mặc một bộ váy trắng muốt nhưng chỉ đi đôi dép tổ ong đã khiến dân mạng thích thú.
Lái xe bằng... một chân, chở bạn gái đi chơi

Lái xe bằng... một chân, chở bạn gái đi chơi

0
(TNO) Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thành niên đầu trần, đi dép tổ ong lái xe Honda Wave màu đen trắng bằng chân chở bạn gái phóng như bay trên đường xuất hiện trên Youtube vào hôm nay 25.9 thu hút nhiều lượt xem và bình luận.