đi bão
Lá cờ đi ăn mừng đêm qua còn trên chiếc xe để mưu sinh sáng hôm nay /// Đăng Nguyên

Sau cái đêm vô địch...

0
Hình ảnh cuồng nhiệt ăn mừng của giới trẻ trong đêm đội tuyển bóng đá Việt Nam lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 gần như vẫn còn thấp thoáng trên từng con đường, từng ngõ phố một ngày sau đó.
Ra quân kiểm tra nồng độ cồn trước đêm chung kết AFF Cup

Ra quân kiểm tra nồng độ cồn trước đêm chung kết AFF Cup

0
Tối 14.12.2018, một ngày trước trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam và Malaysia, đội cảnh sát giao thông Hàng Xanh đã ra quân thực hiện chuyên đề kiểm tra nồng độ cồn và phòng chống đua xe trái phép tại Quốc lộ 13 đoạn qua cầu Bình Triệu, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Hàng triệu con tim đang ngóng chờ trận chung kết đêm nay /// HOA NỮ

'Nồi niêu, xoong chảo' đã sẵn sàng cổ vũ tuyển Việt Nam

1

Đấy là câu nói vui của nhiều bạn trẻ khi nhắc đến không khí rạo rực của chiều tối nay. Nhiều bạn trẻ lên lịch, chuẩn bị đầy đủ mọi khâu và chỉ chờ trái bóng lăn là cháy hết mình để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Vận động người dân cổ vũ vui tươi, an toàn

Vận động người dân cổ vũ vui tươi, an toàn

0
Bên cạnh các biện pháp nghiệp vụ để đảm bảo an toàn cho trận đấu, nhiều địa phương còn vận động người dân xuống đường cổ vũ một cách vui tươi, an toàn.
Rác ở phố đi bộ Nguyễn Huệ  (TP.HCM) sau trận Việt Nam thắng Philippines ngày 6.12 /// Trần Tiến

Đi bão’ nhớ mang 'mão' bảo hiểm và đừng xả rác

0
Nếu Việt Nam thắng trong trận chung kết lượt đi trước Malaysia tối nay (11.12), dòng người đi bão khắp các tỉnh thành sẽ vô cùng náo nhiệt. Những bạn trẻ đang kêu gọi nhau, “đi bão” nhớ mang mão (mũ) bảo hiểm và đừng xả rác.