đi lạc
Các binh sĩ Nga tại Crimea /// AFP

Ukraine bắt 2 lính Nga đi lạc

0
Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) hôm qua cho hay 2 lính biên phòng nước này bị bắt giữ vào đầu giờ ngày 30.6 sau khi đi lạc vào lãnh thổ Ukraine ở gần thị trấn Armyansk, phía bắc bán đảo Crimea.
Khu vực hầm mộ trong lòng Paris rất rộng lớn, chứa đến khoảng 8 triệu bộ hài cốt /// Ảnh: AFP

Hai thiếu niên lạc 3 ngày trong hầm mộ Paris

0
Hai thiếu niên 16 và 17 tuổi vừa được lực lượng cứu hộ tìm thấy trong khu hầm mộ, được mệnh danh là “thành phố ngầm” của thủ đô Paris, Pháp (ảnh).
Bé trai quê Thái Nguyên đi lạc tận biên giới Campuchia

Bé trai quê Thái Nguyên đi lạc tận biên giới Campuchia

0
Một bé trai 10 tuổi được người dân phát hiện ở gần biên giới Việt Nam - Camphuchia tại huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An trong tình trạng đói lả người tay chân run rẩy với vài chục ngàn đồng, giỏ quần áo và chiếc xe đạp cũ.
Tàu sân bay USS Dwight D. Eisenhower (CVN-69) ở vùng biển Địa Trung Hải gần khu vực cảng Marseille (phía nam nước Pháp) ngày 15.12.2016  /// Hải quân Mỹ

Ba cảnh sát Pháp lạc trên tàu sân bay Mỹ

2
Mải mê tham quan tàu sân bay Mỹ USS Dwight D. Eisenhower, ba cảnh sát ở thành phố Marseille (Pháp) sau đó hốt hoảng khi phát hiện tàu đã nhổ neo rời bến ra khơi.
Chỉ là em gấu đi lạc

Chỉ là em gấu đi lạc

0
Con gái đi học về, mặt buồn buồn mách mẹ, con đi qua đường gặp một em gấu bông đi lạc. Lúc đó trời mưa rất to. Con gái nói bà vú dừng chân ra nhặt em vào nhưng bà không chịu, giục về nhanh kẻo ướt. Bà sợ con sẽ bị ốm. Con muốn tự ra kéo em ấy nhưng không dám, vì con là con nít mà. Con nít thì đâu được tự băng ra đường...
Cuộc đi lạc gần 30 năm

Cuộc đi lạc gần 30 năm

0
(TNO) Một người đàn ông 37 tuổi cuối cùng đã gặp lại mẹ mình gần 30 năm sau khi lạc bước lên xe lửa và bị đưa đến một nơi xa lạ tại Trung Quốc.