địa chỉ email
Khoảng dưới 1% người dùng Ancestry.com bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công  /// Ảnh: HackRead

Ancestry.com rò rỉ dữ liệu trên 300.000 người dùng

0
Dịch vụ Ancestry.com vừa tiết lộ vào tuần trước rằng dữ liệu trên 300.000 người dùng, bao gồm địa chỉ email, tên và mật khẩu đăng nhập đã bị rò rỉ công khai do lỗ hổng từ một trong các máy chủ của họ.
Email dạng bản tin là điều mà rất nhiều người cảm thấy khó chịu khi sử dụng dịch vụ thư điện tử

Cách hủy đăng ký nhận bản tin email trong Gmail

0
Nhiều ứng dụng và chương trình yêu cầu bạn phải đăng ký với địa chỉ email để truy cập nhưng các dịch vụ này cũng bao gồm bản cập nhật email thường xuyên về dịch vụ và chương trình khuyến mãi của họ.
Học sinh tham gia chương trình Tư vấn mùa thi - Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thay đổi địa chỉ trong hộ khẩu, phải làm sao?

0
Thí sinh có địa chỉ email backnguyen47@gmail.com hỏi: “Em là học sinh lớp 12, năm nay đăng ký tham dự kỳ thi THPT quốc gia. Khi làm hồ sơ dự thi có mục ghi hộ khẩu trong hồ sơ.
Có thể dùng giấy chứng nhận tạm thời để đăng ký dự thi?

Có thể dùng giấy chứng nhận tạm thời để đăng ký dự thi?

0
Thí sinh có địa chỉ email haiau.12a9@gmail.com thắc mắc: “Em là thí sinh đã tốt nghiệp năm 2015 nhưng năm 2016 em muốn thi lại ĐH. Em rút bằng tốt nghiệp nhưng nhà trường nơi em học nói vẫn chưa có, vậy em có thể lấy giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2015 để đăng ký dự thi được hay không?”.
Tên và địa chỉ email hiển thị trên màn hình đăng nhập Windows 10 có thể gây khó chịu

Ẩn thông tin cá nhân khi đăng nhập Windows 10

0
Theo mặc định, Windows 10 sẽ hiển thị thông tin tên và địa chỉ email người vừa đăng nhập vào máy tính trước đó, nó có thể khiến nhiều người cảm thấy khó chịu với sự riêng tư.
Công khai email Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng

Công khai email Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng

2
(TNO) Ngày 5.3, Sở Thông tin - Truyền thông TP.Đà Nẵng cho biết vừa lập và công bố địa chỉ email của ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng và đề nghị các sở, ban, ngành giới thiệu rộng rãi email: huynhductho@danang.gov.vn cho các tổ chức, cá nhân.
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2891 mức độ Khó

Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2891 mức độ Khó

0
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2891 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 3.12.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại.
Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin dạy thêm học thêm

Lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin dạy thêm học thêm

0
Ngày 13.10, ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở GD-ÐT tỉnh Cà Mau cho biết Sở vừa thiết lập địa chỉ email và đường dây nóng để tiếp nhận các thông tin liên quan đến dạy thêm học thêm và các khoản thu trong nhà trường.
Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2671 mức độ Rất Khó

Mời các bạn thử sức với ô số Sudoku 2671 mức độ Rất Khó

0
Sau khi điền lời giải, cắt ô số rồi gửi theo đường bưu điện về Báo Thanh Niên, Hộp thư 674 Bưu điện Trung tâm Sài Gòn, ngoài bì thư ghi rõ Góc giải trí: Ô số Sudoku kỳ 2671 hoặc toloan@thanhnien.com.vn trước 16 giờ ngày 28.4.2014. Trong bài giải vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại.