địa ốc
Ngoài Hóc Môn, nhiều địa phương khác cũng đã cảnh báo về lừa đảo bán đất nền /// C.T.V

Cảnh báo lừa đảo bán đất nền

3
Mới đây UBND huyện Hóc Môn, TP.HCM đã phát tờ rơi cảnh báo người dân trên địa bàn huyện này về các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, rao bán đất nền không hợp pháp.
Cư dân chung cư Gia Phú  /// TN

VietinBank rao bán khoản nợ Công ty Gia Phú

0

Ngân hàng TMCP Công Thương VN chi nhánh Thủ Đức (VietinBank Thủ Đức) bán khoản nợ của Công ty TNHH địa ốc Gia Phú để xử lý thu hồi nợ vay. VietinBank là ngân hàng thứ 2 thực hiện bán khoản nợ của công ty này.

 /// Ảnh: Nguyễn Đức Tuấn Anh

Trao tiền bạn đọc giúp các hoàn cảnh khó khăn

0
Chiều 12.9, thông qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh, Công ty CP địa ốc Kim Oanh Bình Dương đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trao 30 triệu đồng cho đại diện chùa Linh Bảo (TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) để hỗ trợ ni cô Vạn Tánh, 29 tuổi, quê Quảng Ngãi, tu hành tại chùa Linh Bảo bị nạn, phỏng nặng có thêm điều kiện chữa trị (ảnh).
Thành Đô đã được Tạp chí Xây Dựng - Bộ Xây dựng bình chọn vào top 10 thương hiệu BĐS xuất sắc nhất Việt Nam

Địa ốc Thành Đô - tự hào thương hiệu uy tín

0
Dựa trên nền tảng vững chắc, Công ty Cổ phần Địa ốc Thành Đô đang xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín cho mọi người với những giá trị thiết thực và bền vững.
Đại diện Báo Thanh Niên trao quà cho học sinh Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ /// Duy Tân

Trao quà, học bổng cho học sinh nhân ngày khai trường

0
Ngày 5.9, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP địa ốc Kim Oanh, Quỹ từ thiện Kim Oanh (Bình Dương) đã tặng những phần quà, học bổng giúp các trường, học sinh khó khăn tại Thừa Thiên-Huế, Tây Ninh và Bình Dương.
TP.HCM thu hồi 577 dự án chậm triển khai

TP.HCM thu hồi 577 dự án chậm triển khai

3
Thông tin từ UBND TP.HCM cho biết sau khi rà soát TP đã ra quyết định thu hồi, hủy bỏ quyết định giao đất, cho thuê đối với 577 dự án đất, chiếm tỷ lệ 45,5%.
Nhiều dự án bị thế chấp có nhà của người dân đang ở /// Sơn Sơn

Công bố hàng loạt dự án đang thế chấp tại VAMC

0
Công ty Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) mới công bố hàng loạt dự án bất động sản tại TP.HCM đang được thế chấp tại VAMC. Trong đó có nhiều chung cư đã bố trí người dân vào ở.
Nhiều cư dân chung cư Lan Phương hoảng loạn vì biết căn hộ của mình bị chủ đầu tư đem thế chấp ngân hàng /// SƠN SƠN

Chủ đầu tư Lan Phương Tower và cư dân "dọa" kiện nhau

0
Chủ đầu tư "dọa" ngưng cung cấp dịch vụ, thu hồi tài sản với các hộ dân không đóng gốc, lãi tiền mua căn hộ; một số cư dân lại "hăm" đưa chủ đầu tư ra tòa nếu cắt điện, nước...Đó là chuyện đang xảy ra ở chung cư Lan Phương Tower (Thủ Đức)