diễm hương
Hoa hậu Diễm Hương là một fan ruột của Phở Việt  /// ẢNH: T.L

Hoa hậu Diễm Hương hồi hộp đi thi “Ngày của Phở”

0
Sáng 5.12, hoa hậu Diễm Hương có mặt tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ (TP.HCM) để cùng đồng hành với chương trình Ngày của Phở do báo tổ chức vào ngày 12.12 và thật bất ngờ cô tiết lộ cũng là thí sinh tham gia “vượt vũ môn” dịp này.
Diễm Hương hóa quý cô xưa /// ẢNH: MR.AT

Hoa hậu Diễm Hương hóa quý cô 'đỏng đảnh' xưa

0
Diễm Hương vừa quyết định trở lại giảng đường đại học để tiếp tục con đường học vấn. Dù bận rộn nhưng cô đã nhận lời hóa quý cô ngày xưa trong bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Liên Hương.
Dù có không ít tin đồn hôn nhân đang rạn nứt nhưng Diễm Hương luôn khéo léo phủ nhận điều này

Hoa hậu Diễm Hương phủ nhận hôn nhân rạn nứt

0
Thời gian qua ít xuất hiện trên truyền thông hoặc những sự kiện của giới giải trí, Diễm Hương chia sẻ là vì cô bận rộn với dự án kinh doanh chứ không hề gặp trục trặc tình cảm như lời đồn.
Nam diễn viên Văn Anh giành chiến thắng chung cuộc với giải thưởng trị giá 200 triệu đồng

Văn Anh đăng quang ‘I can do that 2017’

0
Tối 4.8, đêm chung kết I can do that - Tôi có thể mùa đầu tiên với màn tranh tài của top 3 thí sinh xuất sắc nhất gồm Minh Hiền, Văn Anh và Jis đã diễn ra khá gay cấn.
Ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa đã mang lại những trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ, ghi lại những khoảng khắc đầy yêu thương cho các gia đình

Gia đình sao Việt vui cùng Ngày hội FWD Con Vươn Xa

0
Gia đình ca sĩ Phạm Anh Khoa, Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Trịnh Kim Chi cùng 2.000 gia đình trẻ Việt Nam đã có một ngày cuối tuần đáng nhớ khi tham Ngày hội gia đình FWD Con Vươn Xa do Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức vào ngày 15.4.2017 tại Nhà Văn hóa Thanh Niên.