điện lực việt nam
EVN đưa điện ra đảo xa /// EVN

Điện lực Việt Nam - 65 năm thắp sáng niềm tin

0
Thực hiện những lời căn dặn của Bác Hồ, 65 năm qua, tập thể CBCNV ngành Điện đã tận tâm tận lực, đồng hành cùng đất nước trong chiến tranh và trong công cuộc xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội.
Kéo điện về những vùng miền xa xôi

EVNNPC triển khai nhiều hoạt động nhằm tri ân khách hàng

0
Thực hiện hoạt động thường niên của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), EVNNPC đã và đang triển khai các hoạt động của Tháng tri ân khách hàng năm 2019 tại 27 tỉnh thành miền Bắc với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”.
Điện mặt trời được EVN lắp đặt, vận hành trên các đảo, nhà giàn

EVN nhận bằng khen của Bộ Tư lệnh Hải quân

0
Bộ Tư lệnh Hải quân mới đây đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa Quân chủng Hải quân với 63 địa phương 15 cơ quan.
Ông Trần Đình Nhân, Tổng giám đốc EVN phát biểu chỉ đạo

Đường dây 500 kV mạch 3 chạy đua với thời tiết

0
Ngày 25.9.2019, tại Đà Nẵng, ông Trần Đình Nhân, Tổng giám đốc EVN đã chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo dự án đường dây 500 kV mạch 3 (Vũng Áng - Quảng Trạch; Quảng Trạch - Dốc Sỏi; Dốc Sỏi - Pleiku 2).
Mua điện qua mạng

Mua điện qua mạng

0
Ngày 21.12, Tập đoàn điện lực VN (EVN) tổ chức lễ công bố cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến.
EVN ký kết mua bán điện với nhà máy điện gió

EVN ký kết mua bán điện với nhà máy điện gió

1
Ngày 25.2, Công ty CP Tổng công ty Tân Hoàn Cầu (gọi tắt là Công ty Tân Hoàn Cầu) cho hay doanh nghiệp này vừa ký kết hợp đồng mua bán điện với Công ty mua bán điện thuộc Tập đoàn điện lực VN (EVN) đối với Nhà máy điện gió Hướng Linh 2 (đóng tại xã Hướng Linh, H.Hướng Hóa, Quảng Trị).
Kéo điện về nông thôn ở Bình Phước - Ảnh: Đình Hoàng

Điện về Đồng Phú

0
Là xã điểm xây dựng nông thôn mới ở Đông Nam bộ, những năm qua, kinh tế, xã hội của Tân Lập (H.Đồng Phú, Bình Phước) đã có những chuyển biến rõ nét, nhất là khi dự án cung cấp điện được kiện toàn.
Khấm khá nhờ có điện

Khấm khá nhờ có điện

0
Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành điện, chúng tôi có dịp ghi nhận những công việc hằng ngày của những công nhân ngành điện tại tổ điện Phú Riềng thuộc tỉnh Bình Phước.
Khách hàng có thể kiểm soát việc sử dụng điện thông qua máy tính

Khách hàng có thể kiểm soát việc sử dụng điện thông qua máy tính

0
Không chỉ nhân viên điện lực “nhàn” hơn, mà khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ việc ứng dụng hệ thống đo đếm điện từ xa cũng như các dịch vụ tra cứu, thanh toán tiền điện qua hệ thống điện tử đang được ngành điện đẩy mạnh áp dụng.
Điện lưới về trên đảo tỏi Lý Sơn

Điện lưới về trên đảo tỏi Lý Sơn

0

9 giờ 30 phút ngày 15.9, Điện lực Lý Sơn đã tiến hành đóng điện thử nghiệm công trình 'Cấp điện từ hệ thống điện quốc gia cho huyện đảo Lý Sơn bằng cáp ngầm', chính thức cấp điện cho huyện đảo Lý Sơn.

Tăng cường bảo vệ an toàn lưới điện tỉnh Bình Định

Tăng cường bảo vệ an toàn lưới điện tỉnh Bình Định

0

Truyền tải điện Bình Định - Quảng Ngãi thuộc Công ty truyền tải điện 3, Tổng công ty Truyền tải điện quốc gia có nhiệm vụ quản lý vận hành lưới điện truyền tải Quốc gia điện áp từ 220 kV trở lên, phạm vi quản lý cung đoạn đi qua địa bàn tỉnh Bình Định.

Lạng Sơn đưa điện an toàn đến từng bản làng

Lạng Sơn đưa điện an toàn đến từng bản làng

0
Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, với sự phấn đấu không ngừng của cán bộ nhân viên Công ty Điện lực Lạng Sơn, đến nay toàn tỉnh Lạng Sơn đã có 226/226 xã, phường có điện lưới quốc gia, đạt 100%.
Đủ điện cho miền Nam năm 2014

Đủ điện cho miền Nam năm 2014

0
Tăng trưởng điện miền Nam và TP.HCM năm 2014 theo dự báo không cao hơn so với 2013, tuy nhiên, nhà điện vẫn phải chú trọng đảm bảo an toàn cung cấp điện các tháng mùa khô, đặc biệt từ tháng 3 đến tháng 5.
Thắng thời tiết, vượt tiến độ tại thủy điện Trung Sơn

Thắng thời tiết, vượt tiến độ tại thủy điện Trung Sơn

0
Hàng ngàn công nhân đang chiến thắng cái khắc nghiệt của thời tiết để thi công thủy điện Trung Sơn tại thung lũng Co Me (xã Trung Sơn, H.Quan Hóa, Thanh Hóa). Không chỉ vượt tiến độ, đây còn là dự án kiểu mẫu về an toàn lao động trên công trường.