điện thoại cũ
Các cửa hàng điện thoại nhỏ lẻ vẫn sống được nhờ phụ kiện, thẻ cào, sim số - Ảnh: Ngọc Thắng

Sống khỏe cạnh người 'khổng lồ'

0
Chỉ chưa đầy chục công ty nhưng chiếm tới 80% thị phần, tương đương hơn 52.000 tỉ đồng, các "đại gia" bán lẻ điện thoại đang ngày càng bành trướng quy mô, chiếm lĩnh thị trường.
iPhone đang trở thành mặt hàng được nhiều người dùng săn tìm cuối năm - Ảnh: T.Hưng

Tại sao người dùng Việt lại chuộng iPhone cũ?

0
Dù Apple đã cho ra đời tới thế hệ iPhone 6S và iPhone 6S Plus, nhưng tại Việt Nam, các mẫu iPhone có tuổi đời tới 5 năm vẫn được người dùng ưa chuộng. Vậy vì đâu lại có tình trạng này?
Vài điều cần biết khi mua iPhone cũ

Vài điều cần biết khi mua iPhone cũ

0
(TNO) Thay vì bỏ số tiền lớn ra để tậu về một chiếc iPhone mới, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền thông qua việc mua những chiếc iPhone đã qua sử dụng. Tuy nhiên, việc mua các dòng máy cũ cũng sẽ gặp nhiều rủi ro.
iPhone 6 cũ, khóa mạng bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam

iPhone 6 cũ, khóa mạng bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam

0
(TNO) Tiếp theo sau các dòng iPhone 5/5C/5S cũ, thị trường smartphone trong nước lại nổi lên thông tin các cửa hàng đang chào bán những mẫu iPhone 6 cũ với mức giá thấp hơn gần 2 đến 4 triệu đồng so với hàng mới 100%.
Điện thoại cũ giúp giảm nhẹ thiên tai

Điện thoại cũ giúp giảm nhẹ thiên tai

0
Nằm dọc phá Tam Giang tại xã Hương Phong, H.Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Rú Chá là một hệ sinh thái độc đáo với nhiều giá trị văn hóa và lịch sử, đóng vai trò như một nơi trú ẩn bảo vệ cộng đồng địa phương khỏi những cơn bão. Trong những năm gần đây, Rú Chá đã chịu nhiều tác động từ các hoạt động của con người như khai thác gỗ, nuôi trồng thuỷ sản không theo quy hoạch... khiến cho diện tích rừng giảm xuống chỉ còn 4,65ha.