điện thoại thông minh
Huawei P30  /// Ảnh: Bloomberg

Huawei dồn dập nhận tin xấu

0
Hai nhà mạng di động Nhật Bản vừa thông báo việc hoãn bán điện thoại thông minh mới hiệu Huawei để xác nhận độ an toàn của các sản phẩm Trung Quốc.
Do chỉ khoét một phần tí hon để đặt camera nên tỷ lệ hiển thị của Galaxy A50 lên đến gần 92%, giúp việc đọc tài liệu, tra cứu thông tin, đăng ký các lớp học, hoạt động ngoại khóa, giải trí... trở nên dễ dàng

Giới trẻ đi đâu, làm gì cũng có ‘người bạn’ đặc biệt này

0
Qua chia sẻ của nhiều bạn trẻ, Galaxy A50 được xem là một trong những “bạn đồng hành” quen thuộc trong nhiều hoạt động học tập, giải trí, khám phá thế giới... nhờ hội tụ mọi đột phá công nghệ, phát triển đồng đều các tính năng.
Hai cô gái trẻ dùng smartphone ở thủ đô Bình Nhưỡng

 /// Ảnh: Chụp màn hình Vice News

Kỷ nguyên smartphone ở Triều Tiên

0
Sự bùng nổ của điện thoại thông minh dẫn đến một số thay đổi lớn trong xã hội và cuộc sống của người dân CHDCND Triều Tiên.
 /// Ảnh: Reuters

Samsung cảnh báo kinh doanh kém năm 2019

0
Samsung vừa cảnh báo giới đầu tư rằng hoạt động kinh doanh của hãng trong năm nay thậm chí sẽ còn ảm đạm hơn những gì họ lo ngại trước đó.
Các dòng smartphone 5G dùng chip Qualcomm Snapdragon 855 có tốc độ xử lý mạnh mẽ
 /// Ảnh: N.M.T

Smartphone 5G 'đại chiến'

0
Tại sự kiện Mobile World Congress (MWC) 2019 diễn ra từ ngày 25 - 28.2 ở Barcelona (Tây Ban Nha), nhiều thương hiệu đã chính thức giới thiệu các dòng smartphone thế hệ 5G có cấu hình cực mạnh.
Samsung giới thiệu M20

Samsung giới thiệu M20

0
Samsung vừa chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy M20 với màn hình tràn viền Infinity-V6,3 inch chuẩn FHD+ (ảnh).