đình tuyển
Vì sao Cần Thơ không cho công chức mặc quần jeans, áo thun đi làm?

Vì sao Cần Thơ không cho công chức mặc quần jeans, áo thun đi làm?

0
Những ngày gần đây, dư luận đang xôn xao khi UBND thành phố Cần Thơ ra quyết định về quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, đơn vị sự nghiệp khối nhà nước của thành phố. Đáng chú ý trong đó có quy định “không mặc quần jean, áo thun các loại.
Võ Hồng Thủy (áo đen) vai Mận trong vở Bông mận trắng  /// Ảnh: Duy Khôi

Cô gái nổi tiếng ở đất Tây đô

0
Võ Hồng Thủy, cái tên quen thuộc và nổi tiếng với người dân Tây đô. Dù mới tuổi 30 nhưng hiện Hồng Thủy đã là diễn viên chính chuyên đảm nhiệm vai diễn khó của Đoàn cải lương Tây Đô thuộc Nhà hát Tây Đô (TP.Cần Thơ).
Bắt ghe cào điện tận diệt thủy sản sông Hậu

Bắt ghe cào điện tận diệt thủy sản sông Hậu

0
Sáng 13.7, đại tá Nguyễn Hữu Lập, Trưởng phòng Cảnh sát đường thủy, Công an TP.Cần Thơ cho biết, đơn vị này đã bắt giữ 6 phương tiện đang đánh bắt thủy sản bằng xung điện trên sông Hậu. Đây là các ghe cào của 5 hộ ngư dân ở Cần Thơ và Vĩnh Long. 
Lợi ích của nhân dân là trên hết

Lợi ích của nhân dân là trên hết

2
Ngày 4.5, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa 14 tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
Phá băng cướp trên tuyến quốc lộ 61C

Phá băng cướp trên tuyến quốc lộ 61C

0
Ngày 3.5, tin từ Cơ quan điều tra, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết những ngày 4, 6 và 8.4, trên tuyến quốc lộ 61C đoạn qua địa bàn TP.Vị Thanh (Hậu Giang), xảy ra các vụ cướp tài sản rất táo tợn.
Những món đồ giả cổ rất dễ tìm thấy ở những chợ ve chai	 /// Ảnh: Đình Tuyển

Đồ cổ giả giăng bẫy khắp miền Tây

8
Trong bộ dạng công nhân đào kênh, đào cống thoát nước với cùng một kịch bản 'vô tình đào được đồ cổ', kẻ gian đã dễ dàng lừa người dân bỏ ra hàng chục triệu đồng cho những món đồ cổ giả.