Phong phú sách hè cho thiếu nhi

Phong phú sách hè cho thiếu nhi

0
Tuy sức hút chưa bằng sách ngoại, nhưng một số ấn phẩm cho thiếu nhi và cả phụ huynh của các tác giả trong nước dịp hè này vẫn gây được chú ý.
Sinh viên đăng ký tìm việc làm tại một ngày hội tuyển dụng /// Lê Thanh

Đa dạng việc làm thời vụ dịp hè cho sinh viên

0
Nhiều trung tâm giới thiệu việc làm đã kết nối với các công ty, doanh nghiệp tìm nguồn việc làm giới thiệu cho sinh viên nhân dịp hè để giúp các bạn có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.
Hàng ngàn quà tặng dịp hè Vietbank tri ân khách hàng

Hàng ngàn quà tặng dịp hè Vietbank tri ân khách hàng

0
Từ ngày 28.5 đến ngày 30.6.2018, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) triển khai chương trình khuyến mãi “Hè rộn ràng - Quà tri ân” với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn khi gửi tiết kiệm tại Vietbank.
Các học sinh tranh tài trong ngày 20.5  /// CTV

Sân chơi cho học sinh nâng cao sức khỏe dịp hè

0
Ngày 20.5, lễ khai mạc giải bóng rổ Festival trường học TP.HCM – Cúp Milo 2018 nhằm giúp trẻ em  vận động cơ thể dịp hè đã diễn ra tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (TP.HCM).  
Đình Toàn (Alibaba) và Mỹ Duyên (Selena) /// Ảnh: Hoàng Kim

Vở kịch có tên dài nhất Việt Nam

0
Alibaba với đầy đủ 40 tên cướp… Với lại cây đèn thần của Aladin nữa đó! là vở diễn mới nhất của chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa sẽ phục vụ các em thiếu nhi dịp hè 2018.
'Đất phương Nam' sẽ có phiên bản điện ảnh

'Đất phương Nam' sẽ có phiên bản điện ảnh

0
Đất phương Nam - bộ phim truyền hình nổi tiếng và để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả nhiều thế hệ sẽ có phiên bản điện ảnh, dự kiến bấm máy vào dịp hè 2018. 
Khuyến mãi khủng mùa hè và mùa tựu trường của Lenovo

Khuyến mãi hè cực 'khủng' khi mua máy tính Lenovo

0
Nhân dịp hè và chào đón năm học mới, Lenovo vừa triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng mua sản phẩm máy tính xách tay chính hãng với giá trị mỗi gói quà tặng lên tới 2,5 triệu đồng.
Nhiều hoạt động trải nghiệm mùa hè

Nhiều hoạt động trải nghiệm mùa hè

0
Các học sinh và giáo viên (tình nguyện viên) tham gia chiến dịch tình nguyện Hoa phượng đỏ do Thành đoàn TP.HCM tổ chức đã xây dựng một số sân chơi trải nghiệm thú vị dành cho các thiếu nhi trong dịp hè.
 /// Ảnh: Shutterstock

Giảm tổn thương ở da cháy nắng

0
Bạn đi du lịch nhiều vào dịp hè và hậu quả là bị 'cháy da'? Đừng quá lo lắng, bổ sung vitamin D có tác dụng không chỉ giảm đau rát mà còn giúp da phục hồi nhanh.