đô la mỹ
Vàng đang tiến đến năm tốt nhất từ 2010 /// Ảnh: Reuters

Vàng có năm tốt nhất từ 2010

0
Trái ngược với cách lên giá ồn ào của bitcoin, vàng lặng lẽ tăng 13% giá trị kể từ đầu năm, hướng đến năm thể hiện tốt nhất kể từ năm 2010.
Các ngân hàng trung ương sẽ không ngăn được bitcoin? /// Ảnh: Reuters

USD đang sụp đổ trước bitcoin?

0
Trong lúc một số người cho rằng bitcoin tăng giá khủng không khác gì một quả bong bóng tiền ảo tiềm tàng, cây bút Max Keiser của Russia Today cho rằng các loại tiền tệ thật như USD đang sụp đổ trước bitcoin.
Trong tương lai, USD có thể sẽ không còn quan trọng như hiện nay /// Ảnh: Reuters

USD sẽ mất thế đồng tiền thống trị

0
Vị thế đồng tiền mạnh mẽ nhất thế giới của đô la Mỹ đang đứng trước nhiều nghi vấn, dù số giao dịch thực hiện bằng USD vẫn đang thống trị thị trường toàn cầu.
Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc /// Ảnh: Reuters

Trung Quốc tham vọng 'lật đổ' đồng USD

0
Trung Quốc đang có những động thái lớn để chống lại sự thống trị toàn cầu của đồng USD, nhiều khả năng nước này có thể sẽ hành động trong năm nay.
Đây là lần đầu tiên giá USD tại ngân hàng vượt mức 23.100 đồng /// Ảnh: Diệp Đức Minh

Ngân hàng Nhà nước bán USD trên 23.100 đồng

0
Ngày 16.8, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tăng tỷ giá trung tâm 6 đồng/USD, lên 22.450 đồng/USD khiến giá bán USD của Sở Giao dịch (thuộc NHNN) lên 23.104 đồng/USD, trong khi giá mua USD vẫn ổn định ở mức 22.725 đồng/USD. 
Ngân hàng Nhà nước bán USD với giá 23.100 đồng

Ngân hàng Nhà nước bán USD với giá 23.100 đồng

0
Ngày 6.7, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tiếp tục tăng tỷ giá trung tâm thêm 3 đồng, lên 22.447 đồng, dẫn đến giá bán USD của Sở giao dịch NHNN lên mức 23.100 đồng/USD, giá mua USD vẫn duy trì ở mức 22.725 đồng/USD.
Ở Dubai, nhờ dầu hỏa, xã hội phát triển một cách đáng kinh ngạc /// Ảnh minh họa

Đô la thật và đô la âm phủ

10
Kể từ khi nhân loại phát hiện ra nguồn dầu hỏa dưới lòng đất, nó đã làm thay đổi bộ mặt của thế giới, thậm chí nhiều lúc chiến tranh giữa các nước đã xảy ra cũng vì thứ “vàng đen” này. 
 /// Ảnh: Reuters

Ngân hàng JPMorgan: USD chỉ mạnh đến nửa năm nay

0
Việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) tăng lãi suất sẽ chỉ giúp đồng bạc xanh mạnh lên trong ngắn hạn trước khi bị các đồng tiền dự trữ khác như yen Nhật, euro vượt qua.
 /// Reuters

USD 'mắc kẹt' giữa Fed và Tổng thống Mỹ Donald Trump

0
Giá trị USD vừa tăng vọt lên mức cao nhất trong ba tuần qua sau khi nhận định của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Janet Yellen thúc đẩy kỳ vọng về việc tăng lãi suất sớm vào tháng 3.
 /// Bloomberg

5 rủi ro lớn đối với giới đầu tư

0
Hãng OFI Asset Management, Union Bancaire Privee và NN Investment Partners mới đây liệt kê năm rủi ro lớn đối với thị trường chứng khoán toàn cầu mà các nhà đầu tư nên đề phòng.
Quà lưu niệm trong một cửa hàng ở Rome (Ý) /// Ảnh: Reuters

Chuyện EUR và USD ngang giá chỉ còn thời gian

0
Tính ngược chiều trong chính sách tiền tệ của Mỹ và châu Âu sẽ giúp hai đồng tiền cào bằng giá trị trong tương lai. Đây là nhận định của hãng dịch vụ tài chính ING Group (Hà Lan).