độ phân giải cao
Tăng trưởng của thị trường TV chủ yếu nằm ở TV màn hình lớn đến siêu lớn và Samsung không bỏ qua xu hướng này với nâng cấp 8K

Samsung tạo nên chuẩn mực hình ảnh mới với TV QLED 8K

0
IFA là một sự kiện công nghệ có quy mô lớn trên thế giới vào thời điểm quý 3 hằng năm. Tại IFA 2018 lần này, Samsung một lần nữa thể hiện đẳng cấp dẫn đầu của mình với TV QLED 8K Q900R đầu tiên trên thế giới.
Oasis là chiếc Kindle đầu tiên trên thị trường có khả năng chống thấm nước  /// Ảnh: Amazon

Amazon ra mắt phiên bản Kindle Oasis hỗ trợ chống nước

0
Oasis là phiên bản Kindle hoàn toàn mới mà Amazon vừa ra mắt và được xem là chiếc Kindle tiên tiến nhất từ trước đến nay với khả năng chống thấm nước và màn hình Paperwhite độ phân giải cao nhất.
Một cảnh đảo ven bờ TP.Rio de Jainero dưới ống kính của vệ tinh DigitalGlobe  /// Ảnh: DigitalGlobe

Mắt thần từ trời cao

0
Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) công bố dự án “Mắt thần từ trời cao”, với năng lực phát hiện hoạt động bất thường trên mặt đất thông qua các vệ tinh độ phân giải cao.
Tên lửa Trường Chinh-3B xuất phát, đưa vệ tinh viễn thám Gaofen-4 lên không gian, sáng 29.12.2015 - Ảnh: Tân Hoa Xã

Trung Quốc phóng vệ tinh viễn thám

0
Trung Quốc đã phóng vệ tinh viễn thám Gaofen-4 (Cao Phân-4) có chức năng theo dõi bề mặt hành tinh với độ phân giải cao, Tân Hoa xã ngày 29.12 thông báo.
Asus công bố mẫu ZenFone 'siêu tự sướng'

Asus công bố mẫu ZenFone 'siêu tự sướng'

0
(TNO) Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra ở Đài Loan, Asus đã chính thức công bố thêm một biến thể mới của dòng smartphone ZenFone, với camera độ phân giải cao chuyên dùng để tự sướng.
Game đoạt giải Grammy 2013 sẽ lên PS4

Game đoạt giải Grammy 2013 sẽ lên PS4

0
Journey, tựa game đầy sáng tạo trên PS3, từng "gặt" giải Grammy 2013 cho nhạc game xuất sắc, nay được Sony tái phát hành với độ phân giải cao.
Thêm ảnh vệ tinh mới nhất các đảo Trung Quốc xây ở Trường Sa

Thêm ảnh vệ tinh mới nhất các đảo Trung Quốc xây ở Trường Sa

0
(Tin Nóng) Trang tin Medium (Mỹ) vừa công bố những hình ảnh vệ tinh có độ phân giải cao chụp trong tháng 2 và 3.2015 về các đảo nhân tạo Trung Quốc ồ ạt xây tại các bãi đá chiếm của Việt Nam ở quần đảo Trường Sa, và nhận định rằng đây chính là các căn cứ quân sự để khống chế Biển Đông.
TV uốn dẻo

TV uốn dẻo

0
(TNO) Hãng LG vừa giới thiệu một dòng TV với màn hình có độ phân giải cao, rất linh hoạt, và dễ uốn dẻo để cuộn thành ống tròn, gọn gàng, dễ vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.
Dùng laser truyền video từ ISS xuống mặt đất

Dùng laser truyền video từ ISS xuống mặt đất

0
(TNO) NASA đã thành công khi thực hiện cuộc thí nghiệm chuyển thông tin nén dữ liệu video độ phân giải cao vào tia laser và chuyển từ Trạm Không gian Quốc tế (ISS) xuống mặt đất.
Ubuntu chính thức hỗ trợ máy tính bảng

Ubuntu chính thức hỗ trợ máy tính bảng

0
(TNO) Phiên bản mới nhất của hệ điều hành Ubuntu 14.04 LTS đã sẵn sàng sử dụng trên các dòng máy tính bảng, màn hình cảm ứng và màn hình độ phân giải cao.
iPhone mới ra mắt vào tháng 9?

iPhone mới ra mắt vào tháng 9?

0
(TNO) Apple sẽ công bố phiên bản iPhone mới nhất, với màn hình lớn hơn và có độ phân giải cao hơn, vào tháng 9 năm nay, một hãng tin uy tín của Nhật cho biết ngày 28.3.
Kính sát tròng thông minh

Kính sát tròng thông minh

0
(TNO) Sự kiện CES 2014 tại Las Vegas (Mỹ) sẽ chứng kiến sự trình làng của loại kính sát tròng thông minh, giúp hiển thị các màn hình ảo với độ phân giải cao trước mắt người dùng.
Máy đọc sách Kindle mới nâng chất màn hình

Máy đọc sách Kindle mới nâng chất màn hình

0
(TNO) Amazon đang chuẩn bị trình làng phiên bản mới của thiết bị đọc sách Kindle Paperwhite, với độ phân giải cao và cỡ chữ được trình bày tốt hơn vào năm 2014.