đô thị sinh thái
Khách hàng của dự án King Bay sẽ nhận được 50 viên kim cương 5.4 ly

Sở hữu King Bay - nhận ngay 50 viên kim cương 5.4 ly

0
Là tâm điểm của thị trường bất động sản cửa ngõ phía Đông TP.HCM, Khu đô thị sinh thái phức hợp King Bay tiếp tục “ghi điểm”, thu hút khách hàng qua chương trình ưu đãi “có 1 không 2”.
Một trong những khu đô thị sinh thái chuẩn mực: Aqua City

Đồng Nai - điểm sáng cho các đô thị sinh thái

0
Theo đánh giá của giới chuyên môn, trong vị trí địa lý liền kề TP.HCM và là khu vực kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam bộ, Đồng Nai đang trở thành điểm hẹn của các đô thị sinh thái.
 
Đô thị sinh thái: Thiên đường xanh, tuổi nào cũng thích

Đô thị sinh thái: Thiên đường xanh, tuổi nào cũng thích

0
Hiện nay, nhiều người chọn chia tay đô thị náo nhiệt, khói bụi, đe dọa sức khỏe mỗi ngày để tìm đến các đô thị sinh thái với mong muốn có cuộc sống chất lượng hơn, xanh hơn để “cứu lấy sức khỏe” và tận hưởng cuộc sống.
Hình phối cảnh: King Bay được định hướng phát triển thành đô thị thương mại kết hợp sinh thái trên hành lang kinh tế TP.HCM - Nhơn Trạch - Long Thành

Lan tỏa lợi thế của hạ tầng khu Đông TP.HCM

0
Theo quy hoạch đến năm 2025, khu Đông sẽ trở thành khu đô thị sáng tạo của TP.HCM và tập trung nhiều dự án giao thông lớn kết nối toàn bộ vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.
Giao thông nông thôn đang được H.Phong Điền ưu tiên đầu tư hoàn thiện  /// Ảnh: Nguyên Đạt

Phong Điền xứng tầm huyện nông thôn mới

2
Huyện vùng ven Phong Điền của TP.Cần Thơ đã có sự thay đổi toàn diện, xứng tầm là vệ tinh động lực trong phát triển kinh tế - xã hội của TP.Cần Thơ.
 
Ecopark mở thêm lộ trình xe buýt mới

Ecopark mở thêm lộ trình xe buýt mới

0

(TNO) Hệ thống xe buýt chất lượng cao Ecobus vừa được đầu tư thêm 5 xe mới, và khai trương thêm lộ trình mới Ecopark - Tây Hồ.