đỗ xe
Toyota Previa đời 1992 trông hiện đại hơn với bộ đèn LED phía sau thiết kế riêng

Dân chơi Việt độ đèn LED cho Toyota Previa đời 1992

0
Một chủ xe Toyota Previa tại Việt Nam kết hợp phong cách hiện đại với đèn hậu độ bóng LED với kiểu dáng minivan cổ điển đời 1992 tạo ra ngoại hình mới mẻ hơn cho xe vào ban đêm.
Chiếc Toyota Corolla Altis đời 2014 trông khác lạ hơn với phong cách độ cản trước kiểu Lexus

Toyota Corolla Altis đời cũ độ theo phong cách Lexus

0
Chiếc Toyota Corolla Altis đời cũ 2014 trở nên phong cách với bộ cản trước kiểu Lexus hầm hố và thể thao. Phong cách độ này có thể áp dụng cho các mẫu xe khác nhà Toyota như Fortuner, Camry cũ và mới.
VinFast Fadil thể thao hơn khi được đại lý độ lại ngoại hình mới

Đại lý tự độ VinFast Fadil để kích cầu

0
Một đại lý VinFast tại Việt Nam tự tay thiết kế bộ cánh mới đi kèm nhiều trang bị bổ sung cho chiếc Fadil. Phiên bản này được đặt tên VinFast Fadil ‘’Need for Speed: ProStreet’’ có giá bán 419 triệu đồng. 
Chiếc Hyundai Kona lạ mắt hơn với màu sơn "xi măng"

Hyundai Kona lạ mắt với màu 'xi măng'

0
Màu "xi măng" có vẻ như đang là hiện tượng màu mới trong giới độ xe tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều người đã thay "dàn áo" cho xe của mình và chiếc Hyundai Kona cũng được sơn lại theo màu này.
Toyota Camry mới trở thành niềm cảm hứng cho các nhà độ xe

Toyota Camry bắt mắt hơn với gói độ 60 triệu đồng

0
Thuộc dòng Sports Line Black Label, gói độ dành cho Toyota Camry của Artisan Spirits chủ yếu nhấn mạnh tới thiết kế nguyên bản của xe thay vì thay đổi hoàn toàn, khiến chiếc xe trông thể thao hơn.
Kia Cerato "lung linh" hơn với bộ đèn viền nội thất như xe sang

Kia Cerato 2019 lên đèn viền nội thất như xe sang

0
Với chi phí khoảng 3,5 triệu đồng, chủ xe có thể tự biến tấu khoang nội thất xe phổ thông đẹp mắt như xe sang nhờ bộ đèn viền nội thất (Ambient Light) có thể biến đổi màu sắc.
Mazda CX-5 lạ mắt với bộ mâm độ "thửa" từ Mercedes GLC 250

Mazda CX-5 lạ mắt với bộ mâm 'thửa' từ Mercedes GLC 250

0
Sau thời gian sử dụng, chủ nhân chiếc Mazda CX-5 tại Hà Nội đã nâng cấp “dàn chân” cho "vợ hai" bằng bộ mâm của Mercedes GLC 250 4Matic 2018 đi cùng bộ lốp mới, giúp ngoại hình Mazda CX-5 trông lạ mắt và điệu đà hơn.