doanh nghiệp nhỏ
70% doanh nghiệp nhỏ và vừa không có thông tin về các FTA

70% doanh nghiệp nhỏ và vừa không có thông tin về các FTA

0
Con số trên từ một khảo sát trên 200 doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (DNNVV) tại 4 quốc gia ASEAN, trong đó có VN, được công bố tại hội thảo Hỗ trợ DNNVV tận dụng các Hiệp định thương mại tự do (FTA) do Bộ Công thương tổ chức tại TP.HCM hôm qua (7.6), với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới.
Lễ ký hợp tác giữa LienVietPostBank và VINASME diễn ra tại Hà Nội ngày 19.4

LienVietPostBank khơi dòng tín dụng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

0
Nhằm phối hợp triển khai các giải pháp hỗ trợ tài chính toàn diện cho đối tượng là hội viên, ngày 19.4 Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam (VINASME) đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).
Doanh nghiệp vừa và nhỏ đang kỳ vọng sớm được giảm thuế suất thu nhập doanh nghiệp còn 15 - 17% /// Ảnh: Ngọc Thắng

Doanh nghiệp nhỏ sẽ được giảm thuế

2
Trong bài phát biểu tại Diễn đàn thượng đỉnh kinh doanh tiểu vùng Mê Kông mở rộng (GMS6) ngày 30.3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho biết, thuế suất thuế thu nhập doanh nghiệp sau khi giảm xuống mức 20% từ năm 2016, sẽ tiếp tục giảm còn 15 - 17%.
Bộ đôi máy in văn phòng giá vừa tầm siêu nhỏ gọn

Bộ đôi máy in văn phòng giá vừa tầm siêu nhỏ gọn

0
Không chỉ đầu tư phát triển những máy in dành cho doanh nghiệp lớn, HP còn liên tục cập nhật dòng máy in phổ thông cho doanh nghiệp nhỏ với mức giá phải chăng, kích thước nhỏ gọn cùng khả năng in ấn di động tiện lợi.
Doanh nghiệp nhỏ được vay tín chấp lớn

Doanh nghiệp nhỏ được vay tín chấp lớn

0
Dù không có tài sản đảm bảo, doanh thu chỉ vài chục tỉ đồng, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ gần đây vẫn được rót vốn tới 3-4 tỉ đồng, hạn mức mà trước đây có thể họ không dám nghĩ đến.
BIDV liên tục đồng hành, tích cực hỗ trợ doanh nghiệp SME 
 /// Nguồn: BIDV

Để doanh nghiệp SME bứt tốc

0
Ngay từ đầu năm 2018, các doanh nghiệp nhỏ và vừa (doanh nghiệp SME) đón nhận nhiều tín hiệu vui, là động lực để khối doanh nghiệp này tạo ra những bước phát triển đột phá tương xứng với tiềm năng và lợi thế.
Bà Lương Thị Cẩm Tú, CEO Nam A Bank đạt giải 'Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017'

CEO Nam A Bank - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017

0
Bà Lương Thị Cẩm Tú, Tổng giám đốc Nam A Bank vừa được vinh danh 'Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017' trong khuôn khổ chương trình Diễn đàn Nâng tầm Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam được tổ chức tại TP.Đà Nẵng.
Ông Lê Anh, Chủ tịch UBND Q.Hải Châu, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Q.Hải Châu /// Thảo Thương

APEC là cơ hội lớn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

0
Được thành lập từ tháng 5.2015, Hội doanh nghiệp Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng bằng nhiều hoạt động tiêu biểu đã có nhiều đóng góp tích cực trong phát triển kinh tế trên địa bàn quận nói riêng và TP.Đà Nẵng nói chung.