đời sống tình dục
Khi càng có nhiều mỡ thừa thì cơ thể xuất hiện càng nhiều một loại protein có khả năng ức chế quá trình đốt cháy mỡ - Ảnh: Shutterstock

Những sự thật đáng ngạc nhiên về chất béo

0
Nhiều người có ác cảm với chất béo nhưng trên thực tế, cơ thể cần cả chất béo động vật và cả thực vật để hoạt động. Nếu nạp quá nhiều chất thì sức khỏe sẽ gặp hàng loạt vấn đề nghiêm trọng.
Bệnh nhân nam khám hiếm muộn do biến chứng quai bị /// Ảnh: Nam Sơn

Cảnh báo vô sinh do tai biến từ quai bị

0
Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn (Hà Nội) cho biết gần đây thường xuyên tiếp nhận các trường hợp nam giới đến khám và điều trị hiếm muộn, vô sinh do tai biến của bệnh quai bị.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ngày càng nhiều nguyên nhân gây vô sinh

0
Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền, Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản, Phó giám đốc bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội, cho biết nguyên nhân gây hiếm muộn ngày càng đa dạng, có thể do vợ hoặc chồng hoặc do cả hai.
Yoga tốt cho sức khỏe /// Ảnh: Shutterstock

Yoga giúp ích cho đôi ta

1
Yoga từ lâu được biết là môn thể thao có ích cho tinh thần và thể chất, nhưng để chứng minh điều này là đúng thì dưới đây là 4 lợi ích của yoga đã được khoa học chứng minh, theo naturalnews.
Sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên có thể làm tăng bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch và nguy cơ tử vong cao - Ảnh: Shutterstock

Sinh bệnh vì lướt Facebook quá nhiều

0

(TNO) Các nhà khoa học nhận thấy dùng điện thoại di động lướt facebook quá nhiều hay thói quen xem tivi thường trực được liên kết với nguy cơ làm tăng bệnh tiểu đường loại 2, bệnh tim mạch và nguy cơ tử vong cao.

'Chuyện ấy' và tuổi tác liên quan như thế nào?

'Chuyện ấy' và tuổi tác liên quan như thế nào?

0
(TNO) Ham muốn tình dục tăng lên rồi giảm xuống theo các giai đoạn khác nhau trong cuộc sống, nhưng điều đó không có nghĩa là nó thay đổi theo chiều hướng xấu, theo tiến sĩ Rachel Needle, nhà tâm lý học và là người sáng lập của Trung tâm Tâm lý Sức khỏe Tổng quát ở Florida (Mỹ).
‘Súng’ hoàn hảo không phải là ‘súng’ lớn

‘Súng’ hoàn hảo không phải là ‘súng’ lớn

0
(TNO) Nhiều nam giới quan niệm rằng 'súng' càng dài càng tốt, một nghiên cứu khoa học vừa được đăng trên chuyên san Sexual Health (Sức khỏe Tình dục) sẽ khiến các ông phải ngạc nhiên.