đối thoại
Người dân tiếp tục ra đường chặn xe môi trường vào bãi rác /// Ảnh: Hiển Cừ

Đối thoại bất thành, dân tiếp tục chặn xe rác vào bãi

0
Sáng 10.7, các sở, ngành chức năng của tỉnh Quảng Ngãi đối thoại với người dân sống quanh khu vực bãi xử lý rác thải Nghĩa Kỳ (H.Tư Nghĩa) về việc bãi rác này gây ô nhiễm môi trường (Thanh Niên đã thông tin).
Làm chưa xong thì tôi còn đến !

Làm chưa xong thì tôi còn đến !

0
Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã giữ đúng lời hứa với cử tri Q.2 (TP.HCM) khi đến gặp và đối thoại trực tiếp về điểm nóng Thủ Thiêm ngày 20.6. Sau gần 6 giờ đối thoại, ông đi và để lại một lời hứa: “Chúng ta sẽ còn gặp nhau đến khi nào có cách giải quyết”.
Đối thoại Shangri-La 2018 có gì nổi bật?

Đối thoại Shangri-La 2018 có gì nổi bật?

0
Các vấn đề về Triều Tiên, quan hệ Mỹ và khu vực liên Ấn Độ - Thái Bình Dương,... với sự tụ hội của hơn 10 bộ trưởng Quốc phòng các nước là các điểm nổi bật tại Đối thoại Shangri-La 2018.
An ninh được thắt chặt tại Singapore trước thềm SLD 2018 /// Ảnh: Chụp màn hình La Stampa

Kịch tính Đối thoại Shangri-La

1
Diễn đàn an ninh châu Á - Thái Bình Dương khai mạc tối nay 1.6 tại Singapore được mong đợi để xác quyết thái độ của các bên về những vấn đề nóng hổi hiện tại.
Tàu hộ vệ Pháp Vendémiaire tiến hành tuần tra ở Biển Đông /// Hải quân Pháp

Phối hợp đa phương ở Biển Đông

1
Tại Đối thoại Shangri-La vừa qua, phần lớn sự tập trung hướng về bán đảo Triều Tiên. Tuy nhiên, với những gì diễn ra từ đầu năm đến nay, tình hình Biển Đông cũng rất cần phải thảo luận.
Người dân Thủ Thiêm tập trung từ sớm bên ngoài Trung tâm bồi dưỡng chính trị Q.2 (TP.HCM) /// Ảnh: Ngọc Dương

UBND TP.HCM đối thoại với người dân Thủ Thiêm

1
Sáng 8.6, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Q.2, UBND TP.HCM phối hợp với Ủy ban tiếp dân Trung ương (Thanh tra Chính phủ) tiếp người dân liên quan đến dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.
UBND TP.HCM đối thoại với người dân Thủ Thiêm

UBND TP.HCM đối thoại với người dân Thủ Thiêm

0
Sáng 8.6.2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị Q.2, UBND TP.HCM phối hợp với Ủy ban tiếp dân Trung ương thuộc Thanh tra Chính phủ đã tiếp người dân liên quan đến dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.