đối thoại
Giảm mạnh thủ tục kiểm tra chuyên ngành hàng hóa xuất nhập khẩu giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp  /// Ảnh: Ngọc Dương

Giảm mạnh thủ tục kiểm tra chuyên ngành

0
Chiều 22.1, cộng đồng doanh nghiệp châu Âu tại VN và Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng đã có buổi đối thoại về chính sách.
Phó thủ tướngVũ Đức Đam “truy” quyết liệt khiến VFF trả lời bở hơi tai /// Ngọc Thắng

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Bóng đá Việt Nam phải thay đổi cách làm'

0
“Tôi đọc báo thấy có viết, vì quy định của V-League không chặt nên luôn có một đến hai đội bị coi là “rổ điểm” của các đội còn lại. Giải đấu gì mà sức cạnh tranh không quyết liệt, lại có cả đội biết chắc bị xuống hạng. Liệu V-League có lợi ích nhóm không?”, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chất vấn tại buổi đối thoại về phát triển bóng đá Việt Nam (VN) kéo dài hơn 5 tiếng vào hôm qua 13.1.
 
Phái đoàn CHDCND Triều Tiên (trái) và phái đoàn Hàn Quốc đối thoại ngày 9.1.2018 /// Reuters

Bước tiến quan hệ liên Triều

0
Cuộc đối thoại cấp cao đầu tiên sau hơn 2 năm gián đoạn giữa Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên được đánh giá là thân thiện hơn và mang nhiều tín hiệu tích cực.
Việt Nam ủng hộ đối thoại liên Triều

Việt Nam ủng hộ đối thoại liên Triều

0
Việt Nam hoan nghênh và ủng hộ các biện pháp liên quan tới tình hình bán đảo Triều Tiên, nhằm thúc đẩy đối thoại, duy trì hòa bình, ổn định tại khu vực
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị sơ kết chiến lược phát triển bóng đá VN vào tháng 12.2017 /// Khánh Vy

Đối thoại với lãnh đạo để phát triển bóng đá Việt

0
Theo chỉ đạo của Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, dự kiến ngày 13.1 Bộ VH-TT- DL tổ chức một cuộc đối thoại trực tiếp giữa cổ động viên, các chuyên gia, nhà quản lý với lãnh đạo ngành thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về tương lai bóng đá Việt Nam (VN).