đốn hạ cây xanh
Gỗ thu hồi từ công tác đốn hạ, giải tỏa cây xanh sẽ được đem ra đấu giá /// Bắc Bình

Đấu giá gần 1.100 mét khối gỗ

0
Gần 1.100 m3 gỗ thu hồi từ công tác đốn hạ, giải tỏa cây xanh của các Khu Quản lý Giao thông Đô thị số 1, 2, 3, 4 và Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn sẽ được mang ra đấu giá.
'Những con đường bị chặt cây xanh thành đường… khỏa thân'

'Những con đường bị chặt cây xanh thành đường… khỏa thân'

2

(TNO) Nhiều nghệ sĩ xót xa khi những hàng cây cổ thụ của Hà Nội bị đốn hạ. Họ đã chia sẻ quan điểm, cảm xúc trên các trang facebook. Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ ví: "Những con đường bị chặt cây xanh thành... đường khỏa thân".

TP.HCM sẽ đốn hạ thêm nhiều cây xanh

TP.HCM sẽ đốn hạ thêm nhiều cây xanh

0
Chiều 26.9, ông Nguyễn Khắc Dũng, Trưởng phòng Quản lý công viên cây xanh - Sở GTVT TP.HCM cho biết sắp tới khi xây cầu Thủ Thiêm 2 sẽ có 272 cây xanh trên đường Tôn Đức Thắng, Q.1 trong phạm vi dự án bị ảnh hưởng, trong đó 84 cây phải đốn hạ, 37 cây di dời và 151 cây được giữ lại.
Ứng xử với cổ thụ

Ứng xử với cổ thụ

0
Sài Gòn có rất nhiều con đường gắn liền những hàng cây sao, cây dầu và những hàng me, đã đi vào thơ ca và trở thành những cây xanh đặc trưng của TP này. Do đó, việc đốn hạ những cây dầu tại khu vực công viên Lam Sơn trên đường Lê Lợi (Q.1) đã khiến cho không ít người tiếc nuối.
Hạ cây xanh để làm nhà hàng

Hạ cây xanh để làm nhà hàng

0
Theo phản ảnh của người dân, cây xanh trước mặt tiền nhà số 23-23E Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM (ảnh 1) vừa bị đơn vị thi công nhà hàng Phú Gia ở cùng địa chỉ trên đốn hạ để mặt tiền nhà hàng được thông thoáng.