đơn thân
Phương Hiếu và ông xã người Bỉ /// P.H

'Hãy sống rực rỡ lên các chị em gái'

0

Đó là lời nhắn nhủ đầy sinh động của nhiều phụ nữ trẻ trong nhiều ngày qua, đặc biệt là những người đã từng có cuộc sống hôn nhân đổ vỡ. Cảm hứng sống trên được bắt nguồn từ đám cưới 'cổ tích' của nữ diễn viên Meghan Markle với Hoàng tử Harry.

Chuẩn bị bữa cơm chiều ở nhà tạm lánh Mai Tiến 
 /// Ảnh: Lam Ngọc

Bến… không chồng

3
Định kiến 'không chồng mà chửa' vẫn còn khá khắc nghiệt ở một số địa phương, buộc nhiều cô gái phải trốn gia đình tìm đến các nhà tạm lánh. Nhiều năm qua, nơi đây như bến đỗ an toàn của họ.
Phút thư giãn hiếm hoi của hai bố con sau một ngày bận rộn /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bố Tây đơn thân và nửa ngày bên con trai ở... Sài Gòn

0
Lập gia đình trễ nhưng thời gian bên vợ lại không được bao lâu, thỉnh thoảng khi ai đó hỏi thăm về chuyện riêng ông lại thoáng buồn: “Vợ tôi đã lên thiên đường”. Eckart Dutz hiện là Tổng GĐ Pacific Partners (VN), Ltd; kiêm GĐ thương hiệu hàng tiêu dùng Uncle Bills Việt Nam và chủ nhà hàng The Loop.
Trong nhà không có đàn ông: Đàn bà dễ có mấy tay...

Trong nhà không có đàn ông: Đàn bà dễ có mấy tay...

0
Tại Thừa Thiên-Huế hiện có hàng ngàn hộ phụ nữ đơn thân vượt qua hoàn cảnh éo le để vươn lên, nuôi con cháu học hành tử tế. Chỉ riêng H.Phú Lộc và TX Hương Trà số phụ nữ đơn thân đã tới trên 1.200 hộ. Thanh Niên đã chọn, cùng chia sẻ những câu chuyện vượt khó của họ.
Làm mẹ đơn thân

Làm mẹ đơn thân

0
Tin M.L, một cô gái xinh tươi, duyên dáng và được đánh giá là người phụ nữ có phần yếu đuối, mang bầu ở tháng thứ 5 và tuyệt nhiên không ai biết bố của đứa trẻ ấy là ai, khiến người thân và đồng nghiệp thực sự ngạc nhiên.
Xu hướng làm mẹ đơn thân: Cộng đồng “single mom”

Xu hướng làm mẹ đơn thân: Cộng đồng “single mom”

0
Đó là những người đã từng kết hôn nhưng hạnh phúc không trọn vẹn hay những cô gái lỡ có thai nhưng người yêu ruồng bỏ và một bộ phận lớn là những người phụ nữ thích có con nhưng không cần chồng.