đồng hành
Công nhân tham gia các trò chơi vui nhộn có trúng thưởng tại ngày hội /// Lê Thanh

'Được thay nhớt xe máy miễn phí, vui hết biết' !

0
Hàng ngàn thanh niên công nhân và những người thân đã được trải nghiệm qua các gian hàng trò chơi vui nhộn, nhiều hoạt động miễn phí khác tại Ngày hội “Đồng hành cùng thanh niên công nhân” diễn ra ngày 12.5.
Những nữ công nhân rạng rỡ khi được quan tâm nhân ngày 20.10 /// Ảnh Trần Thảo

Hãy luôn khiến phụ nữ nở nụ cười

0
Tối nay, 18.10, chương trình “Hoa về trên phố” dành cho các chị em phụ nữ ngành vệ sinh môi trường thủ đô, đã diễn ra tại công viên Thống Nhất và các tuyến phố trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội.
Truyền hình trực tuyến: Đồng hành cùng thí sinh

Truyền hình trực tuyến: Đồng hành cùng thí sinh

0
Để thí sinh nắm bắt thông tin của chương trình, lúc 14.30 ngày 19.5, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung Ương Hội Sinh viên Việt Nam, báo Thanh Niên và Tập đoàn Thiên Long tổ chức trực tuyến với chủ đề: “Đồng hành cùng thí sinh”
Bốn bánh đi bụi

Bốn bánh đi bụi

0
(TNTS) Mê xe hơi, thích tự lái, làm du lịch... ở anh Lý Việt Cường có đầy đủ yếu tố của một “ta ba lô” bỏ nhà đi bụi. Không chơi một mình, anh Cường còn lập hội caravan để rủ rê bạn bè cùng đi. Những chuyến ngắn thì 2-3 ngày, có chuyến dài 25 ngày, thậm chí cả tháng. Gần như cuộc sống của anh Cường gắn bó những con đường theo dấu bánh lăn.
Ngôi nhà mới cho ngư dân trẻ

Ngôi nhà mới cho ngư dân trẻ

0
Ngày 20.1, Báo Thanh Niên, Tỉnh đoàn Thừa Thiên-Huế phối hợp Công ty CP Tôn Đông Á tổ chức bàn giao 2 căn nhà nhân ái (trị giá 40 triệu đồng/căn) cho ngư dân trẻ thuộc chương trình Đồng hành với các ngư dân trẻ ra khơi do Báo Thanh Niên phát động.
Đồng hành cùng thí sinh

Đồng hành cùng thí sinh

0
Tỉnh đoàn Bình Định vừa tổ chức ra quân tiếp sức mùa thi 2013 với sự tham gia của gần 700 tình nguyện viên. 41 đội đã có mặt ở 35 chốt tại TP.Quy Nhơn, TX.An Nhơn, H.Tuy Phước để tư vấn, hướng dẫn thí sinh đường đến điểm thi, tìm chỗ ăn ở tại cụm thi Quy Nhơn.
Hơn 1.000 người đi bộ đồng hành cùng người khuyết tật

Hơn 1.000 người đi bộ đồng hành cùng người khuyết tật

0
Sáng 18.4, Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Phước đã phối hợp cùng Hội bảo trợ người khuyết tật - trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh tổ chức chương trình “Đồng hành cùng người khuyết tật”nhằm chung tay chia sẽ những nỗi đau với người khuyết tật. Chương trình đã thu hút được hơn 1.000 người là cán bộ, công chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, học sinh trong tỉnh tham gia.
Đồng hành với thanh niên

Đồng hành với thanh niên

0
Trong hai ngày 21 và 22.2, tại Trung tâm sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu niên thành phố (H.Cần Giờ), Thành đoàn TP.HCM tổ chức hội nghị tập huấn, quán triệt chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn TP lần thứ IX nhiệm kỳ 2012 - 2017, chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi TP năm 2013.
Thanh Niên tri ân những người bạn đồng hành

Thanh Niên tri ân những người bạn đồng hành

0
Tối 18.1, tại TP.HCM, Báo Thanh Niên đã tổ chức chương trình “Gặp gỡ những người bạn đồng hành” để tri ân những nhà tài trợ, mạnh thường quân đã gắn bó với Thanh Niên qua các chương trình xã hội - từ thiện trong năm qua.
Đồng hành cùng doanh nghiệp

Đồng hành cùng doanh nghiệp

0
Với quan điểm “Doanh nghiệp lớn mạnh - Đồng Tháp phát triển”, lãnh đạo UBND tỉnh Đồng Tháp luôn đồng hành cùng doanh nghiệp (DN) trong mọi khó khăn và thuận lợi.
Để doanh nghiệp đồng hành cùng thanh niên

Để doanh nghiệp đồng hành cùng thanh niên

0
Với khoảng 80 tỷ đồng tự huy động được mỗi năm (gấp đôi số tiền ngân sách được cấp), thành Đoàn TPHCM đứng đầu trong cả nước về khả năng tìm kiếm nguồn lực tài chính.