đồng hồ
Tạm giữ gần 1.300 đồng hồ nhái nhãn hiệu nổi tiếng

Tạm giữ gần 1.300 đồng hồ nhái nhãn hiệu nổi tiếng

0
Cục Quản lý thị trường TP.Đà Nẵng cho biết đợt kiểm tra đột xuất 5 cửa hàng kinh doanh đồng hồ trên địa bàn Đà Nẵng vừa qua đã tạm giữ 1.288 chiếc đồng hồ đeo tay giả, nhái nhãn hiệu nổi tiếng. 
Về Đông Hồ, ngắm vạn cánh cò lúc hoàng hôn

Về Đông Hồ, ngắm vạn cánh cò lúc hoàng hôn

0
Hà Tiên, vùng biên giới xinh đẹp hữu tình nổi tiếng ở miền Tây Nam bộ. Đến Hà Tiên, bạn đừng quên ghé qua Đông Hồ. Đây là một đầm nước mặn, nằm phía đông thành phố Hà Tiên. Không chỉ có phong cảnh nên thơ, trong vài năm gần đây, đầm Đông Hồ còn là nơi trú ngụ của hàng vạn cánh cò mỗi buổi chiều.
Apple Watch Series 4 /// Ảnh: Reuters

Apple Watch 'làm khó' đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ

0
Ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng từ Apple Watch, đồng hồ thông minh giờ phát hiện được nhiều vấn đề về tim mạch và có khả năng lấy được lòng của nhóm khách hàng lớn tuổi.
Màn song kiếm hợp bích của gã khổng lồ

Màn song kiếm hợp bích của gã khổng lồ

0
Đánh dấu 1 thế kỷ bước chân vào ngành chế tác đồng hồ, Bulgari (BVLGARI) giới thiệu bộ sưu tập độc đáo, kết hợp giữa 2 thiết kế biểu tượng của hãng trang sức đến từ nước Ý này. 
Polaris Date 2018

Kẻ 'níu giữ' thời gian

0
Một nửa thế kỷ đã đi qua kể từ khi Jaeger-LeCoultre tạo dấu ấn lớn trong thế giới đồng hồ với cái tên Polaris - đồng hồ lặn với chức năng báo thức chỉ có JLC lúc đó. 
Vợ chồng ông Nguyễn Phú Bình với những chiếc đồng hồ qúy	 /// Ảnh: Quý Hiên

Người chơi đồng hồ cổ ở xứ sở đồng hồ

0
Ông Nguyễn Phú Bình, một Việt kiều ở Thụy Sĩ, chủ nhân của một bộ sưu tập hàng trăm chiếc đồng hồ cổ, cho biết ban đầu thích đồng hồ cổ xuất phát từ những lợi ích có tính thương mại.