đồng tính
Ngô Thanh Vân chọn hình ảnh tomboy để xuất hiện thời gian gần đây

Ngô Thanh Vân trả lời về lời đồn thổi là lesbian

0
Sau hình tượng quyến rũ, thời gian này 'đả nữ' màn ảnh Việt bỗng cắt tóc ngắn, ăn mặc tomboy và có phong cách nam tính hẳn ra. Khi có những nghi ngờ về giới tính của mình, Ngô Thanh Vân đã thẳng thắn nói rõ.
Bắt 2 nghi phạm đồng tính cướp tài sản

Bắt 2 nghi phạm đồng tính cướp tài sản

0
Tuy bỏ thuốc gây mê vào ly nước cho anh P. uống, khi nạn nhân mê man, Tuy gom toàn bộ tiền, vàng, ĐTDĐ rồi điện cho Vinh tới lấy luôn xe môtô của anh P., tổng trị giá tài sản cướp được gần 220 triệu đồng.
"Tao không xa mày" ra mắt trong mưa

"Tao không xa mày" ra mắt trong mưa

0
Tối 19.9, bộ phim tình cảm đồng giới "Tao không xa mày" của đạo diễn Rony Hòa vàThái Minh Nhiên đã có buổi ra mắt công chúng TP. HCM.
 Bắt nghi phạm cắt cổ, cướp xe SH của bạn

Bắt nghi phạm cắt cổ, cướp xe SH của bạn

0
Ngày 21.9.2017, đại diện Cơ quan CSĐT Công an Q.2, TP.HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự Tăng Hồng Nhựt, 29 tuổi, quê ở tỉnh Bến Tre để điều tra về hành vi cướp tài sản. Nhựt được xác định là hung thủ dùng dao cắt cổ bạn của mình ở TP.HCM để cướp xe SH vào đêm 19.9 tại P.Bình Khánh, Q.2
Anh Tú và Châu Trọng Tài tái xuất trong dự án 'Tao không xa mày'

Phim Việt đề tài đồng tính trong học đường sắp ra rạp

0
Nhận được nhiều sự yêu mến sau vai nhỏ trong phim hài chiếu mạng Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể, hai nam diễn viên Châu Trọng Tài và Anh Tú tiếp tục gây chú ý khi thành đôi trong tác phẩm điện ảnh Tao không xa mày.
 /// Ảnh minh họa: Shutter Stock

Nguy cơ tự sát ở người trẻ chuyển giới

0
Theo tờ The Guardian ngày 30.6, nhiều thanh thiếu niên chuyển giới ở Anh dễ trở thành đối tượng bắt nạt tại trường học, chỗ làm và họ cũng thường tự ngược đãi bản thân hoặc có ý định tự sát. 
Các nghị sĩ Đức cắt bánh ăn mừng hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính /// AFP

Đức cho phép hôn nhân đồng tính

0
Quốc hội Đức ngày 30.6 đã thông qua luật hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính sau khi Thủ tướng Angela Merkel tuyên bố các thành viên đảng Liên minh Dân chủ Thiên Chúa giáo (CDU) của bà hãy bỏ phiếu “theo lương tâm”. 
Ông Leo Varadkar sẽ là vị thủ tướng trẻ tuổi nhất của Cộng hòa Ireland /// Reuters

Thủ tướng trẻ tuổi nhất của Ireland

0
Xuất thân là một người nhập cư và đồng tính, ông Leo Varadkar sắp đi vào lịch sử khi trở thành vị thủ tướng trẻ tuổi nhất của Cộng hòa Ireland.