dự án cộng đồng
Phúc (bên phải) nhận bằng khen vì có nhiều dự án cho cộng đồng	 /// Ảnh: Đức Nhật

17 tuổi có hơn 15 dự án cộng đồng

0
Đam mê làm từ thiện giúp đời, Lê Văn Phúc, học sinh lớp 12C7, Trường THPT chuyên Hùng Vương, TP.Pleiku (Gia Lai), Chủ nhiệm Câu lạc bộ (CLB) Fly To Sky, đã dành nhiều thời gian để vận động quyên góp giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Nguyễn Phi Hùng (trái) và Vy Oanh trong MV cho thiếu nhi /// Ảnh: NSCC

Nghệ sĩ quay MV ủng hộ dự án cộng đồng tặng thiếu nhi

0
Nhằm ủng hộ ca sĩ Vy Oanh ra mắt kênh YouTube Voitv cho thiếu nhi (đặc biệt doanh thu từ kênh thiếu nhi này sẽ dành tặng các bé có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi) nhiều nghệ sĩ đã tự nguyện làm MV tặng chương trình.
Nhóm Happier chia sẻ về dự án của mình  /// Ảnh: Nữ Vương

20 năm nữa, tôi muốn...

0
Nếu có một điều ước chắc chúng ta sẽ nghĩ về bản thân đầu tiên, thế nhưng có những người trẻ dành điều ước đó cho cộng đồng.
Bước vào thế giới của nhau

Bước vào thế giới của nhau

0
“Đằng sau mỗi người luôn có một câu chuyện. Không có câu chuyện nào giống câu chuyện nào, chẳng có câu chuyện nào dở, tẻ nhạt. Vậy sao ta không... bước vào thế giới của nhau?”.
Tài trợ cho các dự án cộng đồng

Tài trợ cho các dự án cộng đồng

0
Tối 7.1, Quỹ phát triển cộng đồng của Hiệp hội Thương mại Mỹ tại Việt Nam (AmCham Việt Nam), Chi hội TP.HCM đã trao gần 22.000 USD (hơn 460 triệu đồng) tài trợ cho 5 dự án phục vụ cộng đồng tại Bến Tre, Bình Thuận và TP.HCM.
Dự án cà phê

Dự án cà phê

0
Nhóm sinh viên đội SIFE của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã thực hiện một dự án cộng đồng nhằm hướng dẫn người dân các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Nông làm phân hữu cơ từ vỏ cà phê.