dự án khởi nghiệp
Từ phải qua: Kim Phụng, Văn Dũng, Yến Nhi /// NVCC

Dự án giúp sinh viên không bị lừa khi tìm nhà trọ

0
Từ thực tế của bản thân trong việc đi tìm nhà trọ quá khó khăn, thậm chí bị lừa, Võ Thị Kim Phụng (Trường CĐ Kinh tế đối ngoại TP.HCM) đã ấp ủ ý tưởng về một ứng dụng tìm nhà trọ cho sinh viên.
Một buổi nói chuyện của dự án Yêu là đủ và các bạn trẻ /// HOA NỮ

Yêu là đủ...

0

Những câu chuyện thầm kín trong tình yêu tưởng chừng như không thể nói ra được với ai. Thế nhưng, một nhóm bạn trẻ tại TP.HCM đang hằng ngày giải đáp những thắc mắc đó cho nhiều người thông qua dự án Yêu là đủ.

Các bạn trẻ tham gia dự án khởi nghiệp /// NVCC

Một chạm kết nối khách hàng và chuỗi cung ứng

0
'Dự án của mình nhằm kết nối một chạm từ nhu cầu tức thì của khách hàng ở bất cứ nơi đâu đến một cửa hiệu gần nhất...', Nguyễn Trung Đăng Khương, thành viên nhóm thực hiện dự án Bảng hiệu thông minh - thuộc hệ sinh thái gannha.com, chia sẻ.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM /// Ảnh: Hà Ánh

Sinh viên có thể vay 500 triệu đồng để khởi nghiệp

1
Sáng 11.3, Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã công bố chương trình sinh viên sáng tạo và khởi nghiệp. Theo đó, sinh viên của trường có thể vay tối đa 500 triệu đồng để thực hiện khởi nghiệp.
NoPhone có thể được xem là chiếc điện thoại bền nhất thế giới - Ảnh chụp màn hình

NoPhone - kẻ chống lại chứng nghiện điện thoại

0
Hiện tại hội chứng nghiện điện thoại di động đang trở thành một căn bệnh mới trên toàn cầu. Chính vì thế, một ý tưởng giúp cai nghiện đã ra đời bằng một sản phẩm có tên gọi là NoPhone.