du khách việt
Ông Nguyễn Hữu Y Yên, Tổng giám đốc Công ty lữ hành Saigontourist, trả lời báo chí /// TRẦN CƯỜNG

Giám đốc lữ hành Saigontourist thông tin chi tiết vụ đánh bom xe chở du khách Việt

0
'Phía Saigontourist đang dốc toàn lực để xử lý vụ việc và đưa toàn bộ hành khách về Việt Nam an toàn', Tổng giám đốc Công ty lữ hành Saigontourist trả lời PV Thanh Niên ngay trước Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội. Ngay trong tối nay, ông Yên sẽ bay sang Ai Cập để lo cho đoàn du khách Việt bị đánh bom. 
Chiếc xe buýt chở 14 du khách Việt bị hư hỏng nặng sau khi trúng phải bom, khiến 3 người Việt cùng một hướng dẫn viên Ai Cập thiệt mạng và 10 người Việt bị thương.
 /// REUTERS

Tổng cục du lịch khuyến cáo tổ chức tour Ai Cập

0
Sau vụ việc đoàn du khách Việt Nam bị đánh bom tại Ai Cập khiến 3 người tử vong, Tổng cục Du lịch đã có công văn khẩn gửi các DN lữ hành quốc tế yêu cầu cần nhắc tổ chức tour đến Ai Cập 
Chiếc xe buýt chở 15 du khách Việt bị hư hỏng nặng sau khi trúng bom ở Ai Cập /// AFP

Xe buýt chở 15 du khách Việt ở Ai Cập bị trúng bom gì?

0

Bộ Nội vụ Ai Cập khẳng định xe buýt chở 15 du khách Việt trúng phải một thiết bị nổ tự chế giấu gần một bức tường bên đường khi xe chạy ngang qua, trái ngược với nguồn tin ban đầu cho rằng thiết bị đó cài trên xe.

Hiện trường vụ đánh bom xe buýt ở Giza, Ai Cập /// AFP

Nhanh chóng đưa thân nhân đoàn khách gặp nạn sang Ai Cập

0
Đại diện Saigontourist cho biết đã có công văn gửi lên Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Ai Cập tại Việt Nam đề nghị phía Ai Cập tạo thuận lợi để người thân các du khách gặp nạn nhanh chóng lên đường sang Ai Cập.

Chức năng mới

Trang tin tức cá nhân hoá dựa trên sở thích và thói quen của bạn.

Đóng