du lịch hoàn mỹ
Quang cảnh buổi tọa đàm Hỏi viên chức lãnh sự Mỹ về visa du lịch Mỹ    	 /// Đào Ngọc Thạch

Visa Mỹ: Dễ hay khó ?

0
Vào lúc 15 giờ ngày 30.7, Báo Thanh Niên đã tổ chức buổi tọa đàm Hỏi viên chức lãnh sự Mỹ về visa du lịch Mỹ, với sự tham gia của bà Mary Trechock - viên chức lãnh sự của Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.
Khát khao chinh phục ‘Giấc mơ Mỹ’

Khát khao chinh phục ‘Giấc mơ Mỹ’

0
Cuộc thi 'Hành trình mơ ước đến Mỹ và Canada' đã nhận được hàng trăm bài và loạt ảnh gửi về tham gia với những câu chuyện thú vị, qua đó thể hiện những kỷ niệm khó phai cùng khát khao mong được một lần đặt chân đến...
Cloud Gate - công trình hạt đậu khổng lồ bằng thép, được xem là biểu tượng check-in ở thành phố Chicago /// Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp

Boston - Chicago: Sắc thu màu nhớ…

0
Chicago ư? Có lẽ trong các thành phố của Mỹ thì cái tên Chicago gây ấn tượng với tôi hơn cả ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Những chuyện… nhớ đời trong hành trình đến Mỹ

Những chuyện… nhớ đời trong hành trình đến Mỹ

0
Cuộc thi 'Hành trình mơ ước đến Mỹ và Canada' đã đi được nửa chặng đường với vô số những câu chuyện cuốn hút độc giả. Bạn đọc không chỉ chia sẻ những chuyến đi trong mơ, mà cả những câu chuyện dở cười dở... mếu!
Nhóm khách phụ huynh chụp hình lưu niệm tại Trường ĐH Harvard /// Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp

Thu vàng Boston

0
Bạn có thể đến nhiều nơi trên thế giới để đắm mình giữa mùa thu rực vàng rực đỏ. Nhưng ở Boston, mùa thu ấy còn kỳ ảo, lung linh hơn bội phần, không chỉ bởi sắc màu của lá...
Đến Mỹ và chiêm nghiệm

Đến Mỹ và chiêm nghiệm

0
Giữa Alaska băng tuyết ngút ngàn trắng xóa, từ dưới đáy đại vực Grand Canyon sâu thẳm, bên ánh lửa bập bùng của sa mạc hoang vu tĩnh mịch... họ bỗng thấy mình thật nhỏ bé để rồi chợt nhận ra con người mới vĩ đại làm sao!
Chó nghiệp vụ đánh hơi hành lý tại sân bay quốc tế Miami (Mỹ)	 /// Reuters

'Trái cấm' trong vali du lịch Mỹ

0
Bị tịch thu, phạt tiền, thậm chí cấm nhập cảnh vào Mỹ vì những món quà du khách mang theo không phải là chuyện hiếm ở sân bay Mỹ.
Văn phòng của Du lịch Hoàn Mỹ đối diện Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM - du khách có thể xem lại hồ sơ, chuẩn bị tốt nhất trước khi vào phỏng vấn	 /// Ảnh: Du lịch Hoàn Mỹ cung cấp

Những câu hỏi khi xin visa du lịch Mỹ

0
“Đi Mỹ làm gì ?” là câu hỏi hầu như luôn có trong các cuộc phỏng vấn visa du lịch Mỹ. Ấy vậy mà không ít người thất bại chỉ vì nó.