du lịch việt
Việt Nam vào Top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới

Việt Nam vào Top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới

0
Một trong những lý do khiến Việt Nam hấp dẫn người nước ngoài là môi trường sống ổn định, thân thiện, cảnh sắc thiên nhiên đa dạng và những câu chuyện lý thú về văn hóa - lịch sử của các vùng đất đáng để trải nghiệm.
Du khách quốc tế đến Đà Nẵng /// Ảnh: Nguyên Nga

'Sếu đầu đàn' của du lịch Việt

0
Từ một vùng đất hoang sơ, lạnh lẽo, nghèo nàn, ít được biết đến, chỉ sau 1 thập niên, Khu du lịch Bà Nà Hills của Đà Nẵng được nhiều công ty lữ hành chọn làm “tour mồi” để quảng bá du lịch Việt.
Khu du lịch Sun World Ba Na Hills /// Ảnh: Đ.A

'Cú lội ngược dòng' cho du lịch Đà Nẵng

1
Ông Phùng Xuân Khánh, Giám đốc Công ty du lịch Tiên Phong Travel, cho biết: “Hiện nay, Tiên Phong Travel khai thác 3 tour đi Đà Nẵng, tất cả đều có Bà Nà Hills. 
Nhiều khách hàng hào hứng với tour giá rẻ bất ngờ tại Little Sài Gòn ngày khai trương /// H.Mai

Xây dựng tour rẻ cho khách hàng thích mua sắm

0
Định hình thương hiệu du lịch giá rẻ, đánh trực tiếp vào đối tượng khách thích mua sắm, Little Sài Gòn vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM với nhiều tour giá rẻ “thách thức” thị trường.

 

Sau Quảng Bình, cảnh đẹp Ninh Bình sẽ xuất hiện trong phim Kong:  Skull Island. Ảnh: P.Vi

Sau King Kong sẽ là gì?

7
Đoàn làm phim Hollywood quay nhiều cảnh cho bộ phim “bom tấn” của mình tại Quảng Bình, Ninh Bình, Hạ Long. Nghĩa là, nhiều cảnh đẹp Việt Nam sẽ được quảng bá miễn phí khắp thế giới. Nhưng không thấy ngành du lịch có động thái gì.
Du khách VN đến Thái tăng mạnh trong năm 2015 - Ảnh: N.T.Tâm

Du lịch Việt chỉ giỏi đầu ra

6
Trong khi khách VN du lịch tới các nước khu vực ASEAN tăng trưởng cao, thì khách từ Campuchia, Thái Lan, Lào, Indonesia... vào VN giảm mạnh.
Du lịch Campuchia vượt mặt Việt Nam như thế nào?

Du lịch Campuchia vượt mặt Việt Nam như thế nào?

6

Lâu nay, người Việt thường nghĩ Campuchia nghèo và lạc hậu. Trước đây, rủ đi du lịch Campuchia, có người còn nói: 'Bộ khùng hả? Campuchia có gì đâu mà đi'. Nhưng nay đã khác.

Lộn xộn bán tour du lịch trên mạng

Lộn xộn bán tour du lịch trên mạng

0
Nhiều trang bán tour du lịch trực tuyến ngang nhiên lấy tên các công ty lữ hành uy tín để quảng cáo, nhưng khi khách truy cập vào để mua tour lại bán chương trình của công ty khác.
'Du lịch Việt' những điều tôi thấy

'Du lịch Việt' những điều tôi thấy

0
Sau một tháng hè làm việc ở Hà Nội, tôi háo hức khám phá đất nước lần đầu tiên đặt chân đến. Các địa điểm như Châu thổ sông Mekong, Phố cổ Hội An, và Cố đô Huế được liệt kê ngay từ đầu. Rời Việt Nam, tôi mang theo những kỷ niệm đẹp và cả những cảm giác day dứt.