dự thảo
HĐBA LHQ tiến hành bỏ phiếu về nghị quyết trừng phạt mới đối với CHDCND Triều Tiên  /// Reuters

Mỹ sửa đổi dự thảo trừng phạt Triều Tiên

0
Rạng sáng 12.9 (chiều 11.9, giờ Mỹ), HĐBA LHQ tiến hành bỏ phiếu về nghị quyết trừng phạt mới đối với CHDCND Triều Tiên sau khi nước này thử hạt nhân lần 6 hôm 3.9.
Báo Thanh Niên đã có loạt bài về những quy định không hợp lý trong dự thảo quy định bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư

'Viết sách khó hơn bài báo khoa học công bố quốc tế'

4
Mặc dù nhiều nhà khoa học không đồng tình với một số quy định trong dự thảo quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư nhưng trong bản dự thảo gần đây nhất vẫn giữ nguyên những điều này.
Nhiều tiêu chí trong mục tiêu phấn đấu trở thành nước công nghiệp hiện đại vào năm 2020 đã không đạt được - Ảnh: Diệp Đức Minh

Tiêu chí nước công nghiệp theo hướng hiện đại

0
Dự thảo Báo cáo Chính trị viết: “Nhiều chỉ tiêu, tiêu chí trong mục tiêu phấn đấu để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại đã không đạt được” (mục 1, phần “I. Đánh giá tổng quát...”).
Huy động mọi nguồn lực xã hội phát triển thủ đô Hà Nội

Huy động mọi nguồn lực xã hội phát triển thủ đô Hà Nội

0
Thực hiện Chương trình công tác, ngày 25.9, tại Trụ sở T.Ư Đảng, tập thể Bộ Chính trị đã làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội cho ý kiến về Dự thảo Văn kiện và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội đại biểu lần thứ 16 Đảng bộ TP.Hà Nội.
Giáo dục Việt Nam 2018 có thực sự được đổi mới?

Giáo dục Việt Nam 2018 có thực sự được đổi mới?

4

Trước dự thảo đổi mới giáo dục phổ thông, là một người mẹ có con sẽ học lớp 1 vào năm 2018 – năm đầu tiên thực hiện cải cách giáo dục nếu dự thảo được thông qua, tôi khấp khởi mừng vui, hy vọng con mình sẽ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến. Nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn.